Xem giờ đẹp để chuyển văn phòng như thế nào

Chuyển văn phòng không đơn giản như việc chuyển nhà bởi chuyển văn phòng có rất nhiều đồ đặc của nhiều người, có nhiều tài liệu quan trọng và đặc biệt hơn chuyển văn phòng còn tác động tới việc làm ăn của công ty, việc kinh doanh lâu dài của văn phòng mới. Chính vì vậy việc xem giờ lành ngày tốt, hợp phong thủy được nhiều người quan tâm bởi ông bà ta đã có câu có kiêng có lành.
Vậy cách xem giờ tốt để chuyển văn phòng như thế nào, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.
 
Ý nghĩa của việc chuyển văn phòng vào giờ đẹp
Trong đời sống tinh thần cũng như phong tục của người dân Việt Nam, yếu tố phong thủy có vai trò quan trọng. Chính vì vậy mỗi khi quyết định hay thực hiện những việc lớn, trọng đại chúng ta đều xme giờ, xem ngày tốt, hợp với mệnh để cầu mong may mắn, tài lộc đến, thăng tiến trong công việc,...

Một doanh nghiệp chuyển văn phòng đến địa điểm mới cũng được coi là một việc rất quan trọng, cần phải xem giờ tốt, hợp mệnh với chủ doanh nghiệp để công việc ở địa điểm mới diễn ra thuận lợi, làm ăn ngày càng phát đạt hơn.
Ngược lại, nếu như doanh nghiệp chuyển văn phòng và giờ xấu thì sẽ rước phải nhiều vận xấu, làm ăn kém, có thể phải đóng cửa,....

Tính giờ đẹp để chuyển văn phòng như thế nào?
Để chọn được giờ đẹp để chuyển văn phòng thì cần phải hợp với tuổi và mệnh của chủ văn phòng, chủ doanh nghiệp lập nên văn phòng đó, không chọn những khung giờ xung khắc với tuổi và mệnh của người chủ doanh nghiệp.
Ta có bộ 4 giờ hành xung hay là xung khắc với nhau mà bạn cần phải biết khi chuyển văn phòng đó là: tí – mão – ngọ - dậu, thân – tỵ - dần – hợi và tuất – sửu – thìn -  mùi. Ngoài ra, để biết chính xác và cụ thể khung giờ tốt, ngày lành để chuyển văn phòng bạn nên tìm các chuyên gia phong thủy để được tư vấn tốt nhất.
Một lưu ý nữa đó là khi chuyển văn phòng bạn cũng không nên để những nhân viên có tuổi và mệnh khắc với tuổi của chủ doanh nghiệp xuất hiện ở văn phòng khi chuyển văn phòng cũ và cả ở văn phòng mới để loại bỏ hết những yếu tố xấu gây nên điềm xấu cho văn phòng mới.
Như vậy, có thể thấy rằng việc xem giờ tốt khi chuyển văn phòng là việc nên làm bởi nó sẽ ảnh hưởng tới may mắn và phát triển làm ăn của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn là người không coi trọng những yếu tố tâm linh, phong thủy thì việc xem giờ trở nên không quan trọng bởi chỉ những người có niềm tin và thật tâm cầu mong thì mới có tác dụng.

Bài viết cùng danh mục: