Vì sao nên sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hoá của Kiến Vàng Sài Gòn?

Bạn luôn nghĩ rằng việc đóng gói hàng hoá là một công việc đơn giản? Đó là một quan điểm hết sức sai lầm vì nếu không cẩn thận rất dễ gây hư hỏng, mất mát, thất lạc và làm vỡ hàng hoá. Liên hệ ngay với công ty Kiến Vàng Sài Gòn để được hỗ trợ tốt nhất với dịch vụ đóng gói hàng hoá chuyên nghiệp, uy tín.

Hàng hoá vận chuyển cần phải được đóng gói một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn, không làm móp méo hay hư hỏng, đặc biệt là đối với những đồ đạc dễ vỡ thì cần một sự tỉ mỉ hơn. Các đồ máy móc thiết bị điện tử, đồ gia dụng… cũng cần phải có một kỹ năng đóng gói chuyên nghiệp mới có thể bảo vệ chúng một cách tốt nhất.


Kiến Vàng Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói, giá rẻ, cho thuê xe tải chở hàng và đặc biệt là phát triển mạnh mẽ dịch vụ đóng gói hàng hoá đảm bảo cung cấp đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng vượt trội cùng với sự uy tín của công ty.

Tiêu chí phục vụ của công ty Kiến Vàng Sài Gòn: hàng hoá của quý khách hàng như hàng hoá của chính chúng tôi, được nâng niu và bảo vệ một cách an toàn nhất.

Dựa trên chính những kinh nghiệm được tích luỹ của bản thân, chúng tôi luôn mong muốn tìm ra những giải pháp đóng gói hàng hoá tối ưu và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng của mình. Hàng hoá của quý khách được đảm bảo an toàn tuyệt đối, đóng gói cẩn thận, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng cùng với gói bảo hiểm giá trị hàng hoá. Nếu không may xảy ra rủi ro mất mát hay hư hỏng, rơi vỡ, chúng tôi có chính sách đền bù thiệt hại bằng 100% giá trị mặt hàng của quý khách.

Nguyên tắc đóng gói hàng hoá của công ty Kiến Vàng Sài Gòn: đóng gói khoa học, phân loại hàng hoá cẩn thận theo chủng loại từng mặt hàng, đặc biệt cẩn thận và chi tiết hơn đối với các đồ vật dễ vỡ, đắt tiền. Hàng hoá của quý khách sẽ được bốc xếp theo đúng tiêu chuẩn kích cỡ, vật liệu gói hàng bên trong và bên ngoài phù hợp với từng tính chất của đồ đạc.

Mỗi loại hàng hoá mà quý khách yêu cầu đều sử dụng bìa carton hoặc xốp… những dụng cụ đóng gói chuyên nghiệp để đóng gói một cách khoa học và nhanh nhất. Liên hệ với Kiến Vàng Sài Gòn, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra bảng báo giá chi tiết nhất cho dịch vụ đóng gói hàng hoá.

Bài viết cùng danh mục: