Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của công ty Kiến Vàng là một trong những đơn vị chuyển nhà được nhiều khách hàng tin dùng nhất. Thấu hiểu được những nỗi lo lắng của khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, công ty Kiến Vàng luôn cố gắng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và giải quyết chúng hiệu quả nhất.

Vậy nếu bạn đang còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi hãy đọc bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về lý do vì sao dịch vụ của công ty Kiến Vàng được tín nhiệm nhé. 
Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng
Thứ nhất, làm việc nhiệt tình, nhanh chóng và đúng hẹn. Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng chỉ cần liên hệ với chúng tôi và nêu rõ tình hình sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình để đưa ra phương án vận chuyển phù hợp nhất với hoàn cảnh của bạn. Sau đó, nhân viên sẽ đến đúng thời gian mà khách hàng hẹn để giúp khách hàng vận chuyển đồ đạc và đưa đến địa chỉ mới.
Thứ hai, vận chuyển an toàn và khoa học. Khi chuyển nhà, bạn lo lắng nhất là việc đồ đạc có thể bị hỏng hay thất lạc, bạn lo sợ rằng những món đồ dễ vỡ không được sắp xếp cẩn thận. Vậy công ty Kiến vàng sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo này. Chúng tôi dùng tiêu chí an tòan của đồ đạc là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ. tài sản được sắp xếp, vận chuyển và tháo dỡ một cách an toàn, nguyên vẹn để tránh việc làm hư tổn hay mất mát đồ vật.


Thứ ba, chi phí tốt nhất và thời gian làm việc nhanh nhất. Chúng tôi cam kết là việc nhanh chóng, không kéo dài thời gian của khách hàng và đặc biệt, giá cả dịch vụ luôn tốt nhất cho khách hàng so với những dịch vụ chuyển nhà khác.

Các bước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà
Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà hãy liên hệ với công ty Kiến Vàng để chúng tôi tiếp nhận thông tin, đánh giá tình hình, tư vấn phương án vận chuyển và báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì mới tiến hàng ký hợp đồng.


Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện hợp đồng, vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi chuyển hết đồ đạc đến địa điểm mới sẽ tiến hàng kiểm kê, soát lại đồ đạc xem có đầy đủ hay bị hư hỏng, thất thoát tài sản hay không thì mới thanh lý hợp đồng.


Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn nào về vấn đề chuyển nhà, chuyển văn phòng đều có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Bài viết cùng danh mục: