Tư vấn chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

Việc đứng giữa rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng hiện nay khiến bạn hoang mang không biết công ty chuyển văn phòng nào là uy tín. Đừng lo lắng, với sự tư vấn và hướng dẫn sau đây của chúng tôi các bạn có thể biết cách lựa chọn được những công ty uy tín và an toàn nhất. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây để nắm được những kinh nghiệm đó nhé.

Xác thực thông tin và đánh giá của dịch vụ qua khách hàng đã từng sử dụng
Hiện nay hầu hết các đơn vị chuyển nhà đều có trang web cũng như trang facebook riêng để quảng cáo, bạn cần để ý xem công ty đó có địa chỉ và số liên lạc rõ ràng hay không, nếu chỉ có số điện thoại mà không có địa chỉ thì rất dễ là lừa đảo.


Tham khảo ý kiến đánh giá cũng như phản hồi của những người đã từng sử dụng. Nguồn thông tin đáng tin cậy nhất là từ người quen, bạn bè đã từng chuyển nhà, chuyển văn phòng do đó bạn có thể hỏi sự tư vấn của họ khi có nhu cầu chuyển văn phòng bởi họ luôn đưa cho bạn những đánh giá chính xác nhất.

Đưa ra mức giá cả hợp lý
Lưu ý rằng không phải những công ty uy tín, chất lượng thì sẽ có mức giá dịch vụ đắt bởi thị trường cạnh tranh đang rất khốc liệt hiện nay, hằng trăm công ty chuyển văn phòng mọc lên thì buộc họ phải cạnh tranh về giá mới thu hút được khách hàng nên mức giá sẽ được hạ thấp xuống, không khác biệt quá nhiều so với giá thị trường.
Không những thế những công ty lớn, uy tín có lợi thế theo quy mô nên mức giá dịch vụ cũng được hạ thấp xuống.
Vậy nên bạn hãy tham khảo mức giá chuyển văn phòng ở một số công ty khác nhau để có sự so sánh và tìm ra mức giá chung của thị trường, sau đó xem xét mức giá mà công ty chuyển văn phòng bạn đang hướng tới có đưa ra mức giá hợp lý hay không hay thấp quá, cao quá cũng đều không nên sử dụng.

Xem xét kỹ hợp đồng chuyển văn phòng
Bất kỳ công ty uy tín nào cũng đều cung cấp hợp đồng vận chuyển cho khách hàng nhất là việc chuyển văn phòng có nhiều đồ đạc, tài sản không giống một số trường hợp chuyển phòng có ít đồ nên chắc chắn phải có hợp đồng giữa hai bên.
Khi xem hợp đồng bạn cũng không nên đọc qua loa mà phải nghiên cứu kỹ những quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng, những điều khoản liên quan đến mức chi phí, chi phí phát sinh, đảm bảo tài sản, bồi thường tài sản,... để bảo vệ quyền lợi của mình nhé.

 

Bài viết cùng danh mục: