Tìm hiểu quy trình chuyển nhà trọn gói đến từ Kiến vàng Sài Gòn

Hiện nay nhu cầu chuyển nhà của quý khách hàng đang ngày càng phát triển. Cùng với đó hệ thống dịch vụ chuyển nhà đang giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian cũng như sức lực của con người. Trong khuôn khổ bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu quy trình chuyển nhà trọn gói do Kiến vàng Sài Gòn cung cấp.

Tự hào là đơn vị đầu tiên và uy tín nhất Việt Nam cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà chất lượng, chuyển nhà giá rẻ,nhiều năm qua Kiến vàng Sài Gòn tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ trên với nhiều ưu điểm tuyệt vời cùng chế độ bảo hành miễn phí. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận tư vấn cho quý khách hàng các gói dịch vụ chuyển nhà hàng đầu hiện nay. Kiến vàng Sài Gòn nhiều năm liền được bình chọn là thương hiệu Việt Nam.

Quy trình chuyển nhà trọn gói của chúng tôi được áp dụng và cập nhật những kỹ thuật, xu hướng hàng đầu hiện nay. Chuyển nhà trọn gói do Kiến vàng Sài Gòn cung cấp là một dịch vụ chất lượng với độ tin cậy cao.Quy trình chuyển nhà của chúng tôi được chia ra làm mấy bước sau:

Bước 1: ghi nhận thông tin của khách hàng khi họ gọi điện hoặc tìm đến các địa chỉ, đại lý của Kiến vàng Sài Gòn.

Bước 2: Khảo sát địa điểm di dời và địa điểm chuyển đến. Lập kế hoạch chi tiết về các công việc. Cùng khách hàng thảo luận để tìm ra phương án di dời một cách hiệu quả.

Bước 3: Thực hiện phương án chuyển nhà và di dời sang một địa điểm mới. Đây là bước rất quan trọng đòi hỏi những nhân viên có chuyên môn cao và thái độ, chất lượng cũng như trách nhiệm và đạo đức. Trong suốt quá trình này phải luôn đảm bảo quy trình giám sát một cách hiệu quả đến từ khách hàng cũng như hệ thống camera để khi có tranh chấp, kiện tụng hoặc mất mát gì xảy ra có thể giải quyết thỏa đáng.

Bước 4: Kiểm tra và nghiệm thu lần cuối là bước quan trọng cùng khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như kiểm kê lại đồ đạc xem có mất mát hoặc hỏng hóc gì không. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền và không nhận tiền nếu khách hàng còn chưa hài lòng với dịch vụ.

Bước 5: Thanh toán hợp đồng: Sau khi khách hàng kiểm kê và hài lòng với dịch vụ chúng tôi sẽ tiến thành thanh toán hợp đồng một cách nhanh chóng với phương châm chính xác, hiệu quả, giá rẻ phục vụ mọi nhà một cách tận tình.

Bài viết cùng danh mục: