Tiết kiệm tối đa chi phí với dịch vụ di dời xưởng kho Kiến Vàng Sài Gòn

Vì nhiều lý do mà xưởng kho của bạn phải di dời xang một vị trí khác. Đây thực sự là một bài toán đau đầu vì khác với vận chuyển văn phòng và chuyển nhà, xưởng kho là một tổ hợp máy móc, thiết bị, đồ dùng vô cùng lớn. Chính vì thế khối lượng công việc là vô cùng nhiều. Trong khi đó công xưởng của bạn không thể ngừng hoạt động dù chỉ một ngày vì liên quan đến hàng nghìn con người. Để giải quyết bài toán này bạn nên lựa chọn dịch vụ di dời xưởng kho của Kiến vàng Sài Gòn để tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quy trình di dời nhà xưởng do Kiến vàng Sài Gòn cung cấp là một quy trình chuẩn theo tiêu chuẩn hiện đại của các nước châu Âu và trên thế giới.


1.Khảo sát

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng cần di dời nhà xưởng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến khảo sát 2 nơi: điểm đi và điểm đến cần di dời, thống kê và đo đạc những vật dụng, máy móc thiết bị cần vận chuyển để lên phương án thi công sao cho hợp lý.

2.Lên phương án thi công

Sau khi đã khảo sát địa hình và thống kê số lượng vật dụng, máy móc thiết bị cần vận chuyển. Chúng tôi sẽ lên phương án thi công vận chuyển và di dời xưởng cụ thể:

  • Thời gian di dời dự tính
  • Số lượng nhân công
  • Phương tiên sử dụng trong việc chuyển nhà xưởng
  • Công cụ chuyên dụng cần thiết để di dời máy móc, thiết bị

3.Báo giá và ký hợp đồng

Dựa trên phương án thi công đã lên sẵn chúng tôi sẽ đi đến báo giá di dời tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Nếu cả hai bên đồng ý về giá các các bên thỏa thuận xong thì sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển, di dời nhà xưởng

4.Lên kế hoạch chi tiết

Trước khi di dời một nhà xưởng bất kỳ chúng tôi đều tiến hành lập kế hoạch một cách chi tiết nhất để đảm bảo việc di dời không có sai sót phát sinh nào xảy ra.

5.Triển khai thực hiện

Dựa trên bản kế hoạch chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành phân công nhân công, phương tiện vận chuyển, công cụ hỗ trợ cần thiết để di chuyển nhà xưởng. Đội ngũ nhân viên và trang thiết bị của Kiến Vàng Sài Gòn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất đến từ khách hàng đảm bảo công việc được diễn ra thuận lợi

6.Kiểm tra và bàn giao

Sau khi tiến hành di dời xưởng của bạn chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra các trang thiết bị và bàn giao lần cuối cho khách hàng trước khi thanh toán hợp đồng.

Chúng tôi cam kết đem lại chất lượng và uy tín hàng đầu, tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Chỉ nhận thanh toán hợp đồng sau khi đã di dời thành công và không có yếu tố phát sinh, phàn nàn từ khách. Bởi phương châm của chúng tôi luôn đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu.Bài viết cùng danh mục: