Tiết kiệm chi phí với dịch vụ chuyển đồ của Kiến Vàng Sài Gòn

Là mộ trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển đồ, chuyển nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh, công ty Kiến Vàng Sài Gòn đã và đang gây dựng được niềm tin và sự chuyên nghiệp của mình, nhận được sự quan tâm và lựa chọn củ đông đảo khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh. Với tinh thần cầu tiến, hết lòng vì khách hàng, Kiến Vàng Sài Gòn liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ về mọi phương diện để mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất.

Chỉ sau 15 phút nhận được cuộc gọi của khách hàng, nhân viên của Kiến Vàng Sài Gòn sẽ nhanh chóng di chuyển đến khảo sát thực tế quãng đường, diện tích và đồ đạc, thiết bị của văn phòng/ kho xưởng/ nhà bạn và đưa ra chi phí, báo giá chi tiết và nhanh nhất. Nhân viên của chúng tôi cũng sẽ đưa ra những phương án vận chuyển an toàn và hiệu quả nhất, tính toán khối lượn hàng hoá, đồ đạc một cách chuyên nghiệp nhất.


Dịch vụ của Kiến Vàng Sài Gòn được cam kết là tiết kiệm chi phí và rẻ nhất trên thị trường. Hiện nay, Kiến Vàng Sài Gòn là một trong ít những công ty vận chuyển sở hữu riêng một đội xe tải chuyên chở hàng và chuyển nhà, chuyển văn phòng/ kho xưởng chuyên nghiệp. Đội xe của công ty chúng tôi không chỉ hiện đại, tân tiến mà còn được điều khiển bởi đội ngũ tài xế “tay lái lụa” đảm bảo an toàn trên mọi cung đường tại TP Hồ Chí Minh. Kiến Vàng Sài Gòn luôn muốn tiết kiệm tối đa chi phí cho các doanh nghiệp, khách hàng nên sẽ đưa ra phương án vận chuyển phù hợp nhất có thể.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn nhận được những đánh giá 5 sao và phản hồi tích cực của các khách hàng. Nhân viên của công ty chúng tôi đều được đào tạo bài bản về kỹ thuật, kỹ năng lái xe an toàn, đóng gói và bốc xếp hàng hoá, đồ đạc cồng kềnh, dễ vỡ một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi cũng được đào tạo những kỹ năng có thể xử lý các tình huống một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Với đồ đạc của khách hàng, chúng tôi luôn có tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ bảo quản một cách an toàn nhất, đảm bảo không xảy bất cứ một sự cố hay hư hỏng, thất lạc gì. Nếu trong quá trình vận chuyển không may có bất cứ sơ xuất nào, công ty Kiến Vàng Sài Gòn xin chịu hoàn toàn trách nhiệm, đảm bảo bảo vệ hàng hoá và đền bù hợp lý nhất cho khách hàng.


Bài viết cùng danh mục: