Thuê xe tải chở hàng chất lượng, giá rẻ

Trong xã hội hiện đại ngày nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa là một trong những nhu cầu bức thiết đặc biệt là đối với những người đang hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Vì nhiều lý do khiến cho các khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng giá rẻ. Nắm bắt được nhu cầu trên chúng tôi quyết định cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng với nhiều mẫu mã, thương hiệu xe tải hàng đầu hiện nay đem lại công suất sử dụng cao cùng độ bền đẹp, thiết kế tinh thế sang trọng.

Dòng xe tải do Kiến vàng Sài Gòn cung cấp được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Huynh dai, xe tải Jac, Toyata, Trường Hải…đem đến nhiều lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng. Ưu điểm của những chiếc xe tải do Kiến vàng Sài Gòn cung cấp đến từ công suất sử dụng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những  người hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.

Xe tải có thiết kế đẹp, với thùng xe được tối ưu hóa cho mục đích vận tải. Cùng với đó đầu xe được trang bị hệ thống đèn pha công suất cao phù hợp với điều kiện địa hình và thời tiết tại  Việt Nam. Dòng xe tải do Kiến vàng Sài Gòn cung cấp có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền, đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa xuyên suốt từ Bắc chí Nam, từ Đông sang Tây. Bên cạnh đó chiếc xe tải còn cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu, nội thất được thiết kế sang trọng, bền đẹp đem lại cảm giác thoải mái khi chạy xe đường dài.

Để có thể thuê xe tải chở hàng do Kiến vàng Sài Gòn cung cấp quý khách hàng chỉ cần gọi điện đến hotline: 02862.756.756 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn hỗ trợ. Bên cạnh đó thủ tục mượn xe, thuê xe cũng vô cùng đơn giản giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận chất lượng dịch vụ. Bên cạnh việc cho thuê xe tải chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa với đội ngũ tay lái dày dạn kinh nghiệm cùng hệ thống trạm nghỉ được xây dựng suốt dọc đất nước.

Kiến vàng Sài Gòn tự hào là đơn vị có đến 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải, dịch vụ chuyển văn phòng, nhà ở, kho hàng, bến bãi được các khách hàng đánh giá cao. Cùng với đó chung tôi luôn cam kết chất lượng phục vụ đi đôi với giá thành tốt đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng gần xa.

Bài viết cùng danh mục: