Thuê ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng Sài Gòn

Thay vì chỉ thuê xe tải chuyển nhà hay thuê người đóng gói, người bốc vác… tại sao bạn không tiết kiệm chi phí với việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Kiến Vàng Sài Gòn chúng tôi? Đến với dịch vụ của Kiến Vàng Sài Gòn, quý khách sẽ được đảm bảo tối đa quyền lợi của mình trong suốt quá trình chuyển nhà.

Gia đình bạn có rất nhiều đồ đạc cồng kềnh, những đồ điện tử yêu cầu thợ kỹ thuật có chuyên môn mới có thể tháo lắp được. Bạn không thể tự túc vận chuyển bằng nhiều chuyến xe máy hay thuê ba gác cũng phải là giải pháp thông minh trong tình hình mùa mưa tại TP Hồ Chí Minh.


Nếu bạn tự túc vận chuyển đồ đạc, không may bị hư hỏng hay mất mát sẽ không có một gói bảo hiểm nào hỗ trợ bồi thường cho bạn mà hoàn toàn gia đình bạn phải chịu tổn thất đó. Như vậy, chẳng khác nào vừa tốn thời gian, tốn công sức mà tiền vẫn mất.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng Sài Gòn? Công ty chúng tôi với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên đông đảo, có chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển nhà cũng như tháo dỡ những đồ dùng gia dụng điện tử trong nhà bạn nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn. Kiến Vàng Sài Gòn còn có những thiết bị vận chuyển chuyên dụng như xe nâng, xe kéo… chúng tôi có thể đi vào hẻm sâu, ngóc ngách trong thành phố để chuyển đồ cho gia đình của bạn.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng Sài Gòn không phải động tay vào bất cứ một công việc nào, chỉ cần đưa ra yêu cầu thì nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Ngay sau khi nhận được thông tin và địa chỉ gia đình của quý khách, Kiến Vàng Sài Gòn sẽ lập tức cử nhân viên của mình xuống khảo sát địa hình, đường đi, đồ đạc và báo giá, lên phương án vận chuyển chi tiết từ khâu đóng gói, bốc xếp đến phương tiện di chuyển giúp quý khách.

Tất cả những đồ dùng để đóng gói hoàn toàn được miễn phí, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo dỡ điều hoà, bình nóng lạnh, các thiết bị điện từ một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Những đồ vật dễ vỡ sẽ được đóng bọc một cách cẩn thận, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Sau khi chuyển sang nhà mới, quý khách nghiệm thu lại toàn bộ đồ đạc, khi không còn vấn đề gì mới thanh toán tiền theo điều khoản hợp đồng.

Bài viết cùng danh mục: