Tháo lắp bàn ghế khi chuyển văn phòng có khó không?

Khi chuyển văn phòng thì bàn ghế là đồ đạc có số lượng nhiều nhất và nếu không tháo chúng để vận chuyển thì sẽ tốn rất nhiều diện tích thùng chứa đồ và công sức vận chuyển do đó bàn ghế thường được tháo lắp khi chuyển văn phòng. Thế nhưng không phải ai có biết cách để làm điều này mà cần đến sự trợ giúp của dịch vụ chuyển văn phòng. Vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu quá trình tháo lắp bàn ghế mà các công ty chuyển văn phòng thường thực hiện nhé.

Tháo lắp bàn ghế văn phòng dễ hay khó
Tháo lắp bàn ghế là một công việc không đòi hỏi trình độ hay kiến thức cao nhưng lại cần có kinh nghiệm và sự cẩn thận, tỉ mỉ mới có thể thực hiện nhanh và hiệu quả. Nếu không có kinh nghiệm thì việc bạn làm thất lạc ốc vít, tháo không đúng cách, sắp xếp các mảnh không khoa học gây khó khăn cho việc lắp ráp về sau,... là không thể tránh khỏi trong khi văn phòng của bạn đang cần chuyển nhanh chóng thì việc tự mày mò tháo lắp chắc chắn không phải sự lựa chọn thông minh.

Hơn thế nữa bạn cũng không cần thiết phải làm việc này, vừa tốn thời gian lại mất nhiều công sức, hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà để những người có chuyên môn giúp bạn thực hiện điều này.

Các bước để tháo lắp bàn ghế văn phòng
Đầu tiên, nhân viên chuyển nhà sẽ dỡ từng mảnh của chiếc bàn, ghế, sau đó phân loại chúng một cách khoa học và chuyên nghiệp. Những bàn ghế của phòng ban, bộ phận, chức vuc khác nhau cũng được đánh dấu rõ ràng để thuận lợi khi lắp ghép chúng lại.
Sau đó, nhân viên lại tiếp tục dùng các dụng cụ đóng gói chuyên dụng để bảo vệ chúng không bị hư hỏng, trầy xước, giảm tổn thất xuống thấp nhất. Ốc vít cũng được cất cẩn thận trong thùng kín để không bị mất, rơi trong quá trình vận chuyển.
Cuối cùng là bước lắp ghép chúng lại ở văn phòng mới. Đây cũng là bước khó và mất nhiều thời gian nhất nhưng các nhân viên chuyển nhà, chuyển phòng đã có kinh nghiệm nên sẽ lắp đặt một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Sau khi hoàn tất bạn sẽ kiểm tra lại xem bàn ghế đã chắc chắn chưa, có lỗi gì không để kịp thời sửa lại đến khi khách hàng ưng ý mới hoàn thành công việc.
Như vậy có thể thấy rằng việc thuê nhân viên lắp ghép bàn ghế văn phòng có rất nhiều lợi ích, dù bạn sẽ mất một khoản tiền để thuê dịch vụ nhưng những lợi ích bạn nhận được còn lớn hơn nhiều, tiết kiệm công sức và thời gian, đồ đạc được bảo quản tốt nhất.

Bài viết cùng danh mục: