Tại sao nhu cầu chuyển văn phòng tại TP HCM ngày càng tăng cao?

TP Hồ Chí Minh là đô thị có mật độ dân số cao, có nền kinh tế thịnh vượng nhất trên toàn quốc. Nơi đây tập trung đông người nhập cư từ các tỉnh thành khác trên cả nước, là nơi quy tụ nhiều trường đại học danh tiếng, cũng chính là phát triển đa dạng các lĩnh vực kinh tế - văn hoá – giải trí. Có thể nói, TP Hồ Chí Minh chính con rồng phát triển của Việt Nam. Không có gì khó hiểu khi nơi đây là điểm đến lý tưởng cho rất nhiều doanh nhân lập nghiệp.

Các văn phòng, công ty được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng gia tăng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu chuyển văn phòng diễn ra thường xuyên hơn để có thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của họ. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm những khía cạnh khác của việc tại sao việc chuyển văn phòng tại TP Hồ Chí Minh lại diễn ra nhiều trong những năm gần đây:

  • Hết hạn hợp đồng thuê văn phòng cũ: văn phòng thường chỉ ký hợp đồng theo quý hoặc theo năm, vừa hay hết năm nay văn phòng bạn đã hết hợp đồng cho thuê. Bạn cũng không có nhu cầu thuê tiếp hoặc chủ không gia hạn hợp đồng và cần phải chuyển đi nhanh chóng trước Tết.
  • Điều kiện không phù hợp: địa chỉ văn phòng hiện tại có diện tích, quy mô cũng như mặt bằng không đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của bạn. Việc tìm kiếm một địa bàn mới có mặt tiền rộng lớn hơn, phù hợp với việc sản xuất kinh doanh của văn phòng là điều đương nhiên.
  • Giá thuê văn phòng không hợp lý: công việc kinh doanh có thể không đáp ứng được hoặc không bù được với giá thuê văn phòng. Bạn cần tìm kiếm một địa chỉ văn phòng cho thuê với mức giá ưu đãi hơn và chuyển đi gấp.
  • Quá xa trung tâm: văn phòng hiện tại của bạn đang ở ngoại thành, mà công việc kinh doanh, đối tác đều ở trung tâm thành phố. Đôi khi chính những vấn đề về khoảng cách địa lý cũng là rào cản lớn đối với công việc kinh doanh của văn phòng, vì thế hãy tìm cho mình một địa chỉ gần hơn với trung tâm thành phố.

Dù là nguyên nhân gì thì việc chuyển đi cũng cần phải tiến hành nhanh chóng, đặc biệt là trong dịp giáp Tết như hiện nay. Chuyển văn phòng đơn giản nhanh chóng, thuận lợi hơn khi bạn tiến hành thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của công ty Kiến Vàng Sài Gòn.

Kiến Vàng Sài Gòn với thương hiệu uy tín, bề dày kinh nghiệm luôn sẵn sàng, tận tâm phục vụ quý văn phòng.

Bài viết cùng danh mục: