Tại sao nên thuê xe tải 5 tạ để chuyển nhà và hàng hóa

Hiện nay, hầu hết những người có nhu cầu chuyển nhà đều lựa chọn dịch vụ chuyển nhà hay vì tự vận chuyển gây tốn thời gian, mất công sức như trước đây. Tuy nhiên, dịch vụ chuyển nhà cũng rất đa dạng, bạn cần phải thuê chiếc xe tải có kích thước phù hợp để chuyển nhà thì với các thành phố lớn xe tải 5 tạ là sự lựa chọn được nhiều người, vậy tại sao lại nên chọn xe tải 5 tạ để chuyển nhà?

Kích thước nhỏ, dễ di chuyển trong các con phố
Tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà nội chúng ta thấy rằng có rất nhiều ngõ ngách cũng như các con phố nhỏ mà xe có kích thước lớn không thể vào được, bị cấm vào vậy những gia đình không phải ở mặt đường lớn thì việc chọn xe tải lớn là không hề khả thi, lúc này lựa chọn xe tải có kích thước không quá nhỏ nhưng cũng không lớn như xe 5 tạ là phương án thích hợp nhất.


Xe tải 5 tạ có thùng chứa khoảnh gần 3,4 m3 có khả năng luồn lách vào các con phố nhỏ trên đường phố, cũng không bị cấm đường trong khu vực nội thành lẫn ngoại thành nên xe có thể chạy thẳng đến tận cửa nhà bạn để vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chi phí thuê xe giá rẻ
Cũng do đặc điểm kích thước xe nhỏ nên giá thuê xe tải 5 tạ cũng rẻ hơn nhiều so với các dòng xe tải khác. Mặc dù thùng xe nhìn có vẻ nhỏ nhưng nếu biết cách sắp xếp đồ đạc thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng được không gian để chở được nhiều đồ nhé, xe cũng rất thích hợp để chuyển nhà cho những hộ gia đình có đồ đạc vừa phải, không thích hợp để chuyển những gia đình nhiều đồ hay chuyển văn phòng bởi số lượng đồ đạc lớn.
Một thùng xe tải 5 tấn có thể chứa được 8 chiếc thùng bìa carton lớn và tủ quần áo, bàn ghế,... nóc thùng xe không thấp nên có thể đựng vừa tủ quần áo và những món đồ cồng kềnh khác, trọng lượng tối đa của xe là 500kg rất thích hợp cho những hộ gia đình nhỏ hoặc chuyển nhà cho sinh viên hay những ngôi nhà, văn phòng ở sâu trong ngõ, khó khăn về đi lại không thể thuê xe tải lớn thì có thể thuê nhiều chuyến xe tải 5 tạ cũng là một giải pháp thông minh.
Xe tải 5 tạ cũng thường được thuê để chở những món hàng tới cho khách hàng như bàn ghế, tủ quần áo với số lượng ít bởi nếu thuê xe tải lớn mà chỉ chở một bộ bàn ghế cũng sẽ rất lãng phí nên những chiếc xe có kích thước không lớn nhưng cũng không quá nhỏ sẽ là sự thay thế phù hợp nhất.

 

Bài viết cùng danh mục: