Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói?

Thế kỷ 21 là thế kỷ của ngành dịch vụ lên ngồi. Các ngành dịch vụ ngày càng nhiều: dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sắc đẹp, ăn uống… và cả dịch vụ chuyển nhà. Chúng ta thường xuyên thay đổi chỗ ở, hướng đến một đời sống văn minh hiện đại hơn và mỗi lần như vậy bạn đều cảm thấy bất lực, mệt mỏi với việc di chuyển đồ đạc. Tại sao không nhấc máy lên và liên hệ với công ty vận chuyển Kiến Vàng Sài Gòn để được hỗ trợ chuyển nhà trọn gói trong thời gian nhanh nhất?


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Kiến Vàng Sài Gòn bao gồm vận chuyển tất cả các đồ đạc từ nhà cũ và lắp đặt, sắp xếp một cách gọn gàng, khoa học tại nhà mới của bạn. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích khác nhau:

Tiết kiệm thời gian, công sức

Tất nhiên rồi, yếu tố và cái lợi đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập đến chính là tiết kiệm thời gian. Nếu như bạn có ý định tự túc chuyển nhà thì một căn phòng nhỏ hơn 10 m2 với chăn ga, giường, đệm, tủ bạn cũng sẽ phải mất đến ít nhất 3 – 5 chuyến xe di chuyển nếu là xe máy. Hoặc bạn bắt buộc phải thuê xe tải nhưng bạn phải là người thu xếp đồ đạc, dịch vụ thuê xe chỉ có trách nhiệm di chuyển đến nơi bạn yêu cầu, hoàn toàn không có nghĩa vụ phải đóng gói xếp đồ cho bạn. Như thế thì rất tốn kém thời gian.

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn giải pháp là dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì đội ngũ nhân viên của công ty Kiến Vàng Sài Gòn sẽ thay bạn hoàn thành tất cả công đoạn đóng gói đồ đạc và vận chuyển đến địa điểm mới, sắp xếp lại y như cũ.

Tiết kiệm chi phí

Trong quá trình vận chuyển đồ đạc sang nhà mới rất có khả năng sẽ xảy ra hư hỏng vì bạn không có kinh nghiệm đóng gói hàng hoá. Có nhiều món đồ giá trị chẳng may bị vỡ sẽ gây tổn thất rất lớn về cả yếu tố tinh thần và vật chất. Chưa kể những món đồ nhỏ còn có nguy cơ bị rơi, mất.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn sẽ được gì? Nhân viên của Kiến Vàng Sài Gòn sẽ thu gom tất cả và đóng gói chuyên nghiệp đảm bảo đồ đạc của bạn được bảo vệ một cách an toàn nhất, tuyệt đối không có trường hợp bị hư hỏng, rơi vỡ hay thấy lạc đồ đạc xảy ra.

Bạn đã thấy được những lợi ích và ưu điểm vượt trội khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

 

 

 

Bài viết cùng danh mục: