Tại sao cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Kiến Vàng Sài Gòn hỗ trợ quý khách hàng từ A đến Z, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, hạn chế được những rủi ro đáng tiếc trong quá trình vận chuyển.

Mỗi lần phải chuyển nhà, bạn vô cùng mệt mỏi và không biết minh nên bắt đầu từ đâu và phải đóng gói đồ đạc như thế nào vì trong nhà có rất nhiều loại đồ dùng khác nhau từ giường, tủ cho đến các đồ gia dụng điện tử khác như điều hoà, máy lạnh cần đến thợ có kỹ năng chuyên nghiệp mới có thể tháo lắp nhanh chóng và an toàn được. Bạn cũng phân vân không biết nên thuê xe tải chuyển hàng hay chỉ cần người đóng gói? Tại sao bạn không sử dụng luôn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho bạn và gia đình đấy.


Nếu bạn phải tự mình sắp xếp, đóng gói đồ đạc rất có thể sẽ xảy ra nguy hiểm trong quá trình vận chuyển, tháo rỡ đồ đạc. Ví dụ: bạn vẫn phải cần đến sự trợ giúp để tháo điều hoà và bình nóng lạnh. Chưa dừng lại ở đó, với những đồ vật, thiết bị công nghệ như máy tính để bàn, ti vi, loa đĩa cần sự cẩn thận, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói nếu không rất dễ bị vỡ và hư hỏng. Với ti vi hay máy tính chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể biến các thiết bị của gia đình thành mớ đồng nát đấy. Do đó, sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro hơn rất nhiều.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Kiến Vàng Sài Gòn bao gồm các công đoạn:

  • Phân loại hàng hoá, đồ đạc: đồ gia dụng, đồ điện tử, đồ cồng kềnh, đồ dễ vỡ…
  • Đóng gói hàng hoá theo từng loại, mỗi loại đồ sẽ có nhưng đồ đóng gói và kỹ năng đóng gói khách nhau.
  • Bốc xếp lên xe tải một cách nhẹ nhàng và cẩn thận, đảm bảo không ném hay vứt đồ của khách hàng.
  • Di chuyển đến địa điểm mới.
  • Sắp xếp lại đồ đạc một cách ngăn nắp và gọn gàng tại nơi ở mới.

Sau khi chuyển nhà xong, kết thúc khách hàng có thể kiểm tra lại đồ đạc trong nhà mình xem có xảy ra hư hỏng hay thất thoát gì không. Trường hợp có sự cố xảy ra, chúng ta hoàn toàn có thể giải quyết theo hợp đồng. Tất cả các điều khoản hợp đồng chuyển nhà trọn gói của công ty Kiến Vàng Sài Gòn đều được thực hiện một cách khoa học và có lợi nhất cho khách hàng của công ty.

 

 

Bài viết cùng danh mục: