Quy trình đóng gói hàng hóa nhẹ nhàng , cẩn thận

Trong tất cả các loại hình dịch vụ tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn có một quy trình không thể thiếu đó chính là đóng gói hàng hóa. Đây là một khâu làm việc quan trọng trong quy trình làm việc của công ty. Mỗi một bộ phận đều có sự quan trọng riêng của mình và quy trình đóng gói hàng hóa cũng như vậy. Nếu thiếu đi bộ phận nhân đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp thì công ty dịch vụ của chúng tôi không thể có được sự thành công như ngày hôm nay.

Đóng gói hàng hóa không phải là điều đơn giản như ta chúng ta vẫn thường nghĩ. Đối với mỗi vật dụng, thiết bị trong nơi cần vận chuyển đều có cách thức đóng gói khác nhau. Những đồ vật dễ vỡ như bình thủy tinh, pha lê, đồ gốm sứ, vât phong thủy,… cần được bao bọc cẩn thận, có túi chống sốc ngăn tình trạng đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Những đồ nội thất, thiết bị điện tử cồng kềnh, khó di chuyển thì người đóng gói phải tháo dỡ từng bộ phận ( nếu có thể), hay không thể tháo rời thì vẫn cần bao bọc bởi nilong để tránh bụi bặm bám vào đồ vật tránh hiện tượng xước, xát vật đồ vật trong khi di chuyển. Còn đối với những giấy tờ dễ bị ẩm ướt thì cần xếp vào thùng carton.


Các vật liệu dùng để nhân viên đóng gói hàng hóa bao gồm có túi nilong, thùng xốp, thùng carton, giấy lót hay túi chống sốc, phong bao, vải phủ,…Đây là các vật liệu cần thiết cho quy trình đóng gói, phục vụ cho các dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng, nhà kho tại công ty Kiến Vàng Sài Gòn.


Quy trình đóng gói được các nhân viên thực hiện nhanh chóng, phân biệt từng đồ vật và sắp xếp chúng cẩn thận, không để xót bất cứ vật dụng nào trong nhà. Khi đến đồ vật chật nhà khi có đôi bàn tay của những người công nhân đóng gói sẽ dọn sạch bóng căn phòng của gia chủ. Thao tác vận chuyển đồ đạc từ trong nhà ra ngoài xe chở cũng được các nhân viên tiến hành nhẹ nhàng và cẩn thận từng chút một.


Yêu cầu đối với nhân viên đóng hàng hóa là khéo léo, cẩn thận, tập trung. Họ chỉ cần sơ sẩy, bất cẩn một chút thôi không chỉ đồ vật bị hỏng mà còn mất một khoản tiền đền bù cho chủ nhà. Vì vậy, công nhân đóng hàng tại Kiến Vàng Sài Gòn được đào tạo bài bản, khi đã đủ tiêu chí đáp ứng được yêu cầu của công việc thì bên công ty mới cho họ tham gia vào đội ngũ nhân viên đóng hàng hóa vận chuyển.

Bài viết cùng danh mục: