Quy trình dịch vụ dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp

Dịch vụ dọn nhà trọn gói trở thành lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn chuyển nhà, chuyển phòng trọ. Không những giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức, mà dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp còn giúp bạn đảm bảo đồ đạc được an toàn trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở vận chuyển làm việc thiếu chuyên nghiệp, khiến nhiều khách hàng hoài nghi và lo ngại. Bạn hãy tham khảo quy trình một dịch vụ dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp để lựa chọn cơ sở chuyển nhà đúng đắn nhé.

1. Nhận cuộc gọi và thiết lập cuộc hẹn với khách hàng.


– Đưa ra phương án tháo lắp,bao bọc và vận chuyển cho khách hàng.
– Báo giá gói cước vận chuyển trọn gói cho khách hàng.
– Ký hợp đồng và sắp xếp thời gian vận chuyển.
– Khảo sát nơi chuyển đi và chuyển đến, đánh giá khối lượng và đồ đạc cần vận chuyển.

2. Thực thi và ký kết hợp đồng


– Tất cả hàng hóa, đồ đạc, thiết bị… được bốc và xếp bởi công nhân chuyên nghiệp và vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp với số lượng đồ cần chuyển đến địa chỉ mới.
– Tại địa chỉ mới toàn bộ đồ đạc thiết bị sẽ được bốc dỡ và lắp đặt theo sơ đồ hoặc theo yêu cầu của Quý khách.

3. Nghiệm thu công việc, thanh toán hợp đồng


– Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng
– Trong quá trình bốc xếp nếu có xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát, trầy xước, đỗ vỡ hàng hoá, đồ đạc Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù và bồi thường thiệt hại theo giá trị của vật dụng ở thời điểm hiện tại và hợp đồng đề ra.

Bài viết cùng danh mục: