Quy trình chuyển văn phòng theo tiêu chuẩn châu Âu

Trong đời sống hiện đại ngày nay, cùng với sự phát triển về điều kiện vật chất, nhu cầu ăn ở của con người cũng thay đổi theo thời gian. Một trong những không gian kiến trúc thường xuyên biến động đó chính là không gian văn phòng. Lý do là bởi các văn phòng luôn có nhu cầu di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác. Do vậy để đạt được hiệu quả và năng suất chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lựa chọn các gói dịch vụ vận chuyển văn phòng hàng đầu hiện nay. Một trong số đó được cung cấp bởi hệ thống vận chuyển của Kiến vàng Sài Gòn.

Kiến vàng Sài Gòn không phải là cái tên quá xa lạ đối với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoán, chuyển văn phòng, nhà kho, bến bãi. Với 15 năm kinh nghiệm của mình chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 tại Việt Nam cung cấp gói chuyển văn phòng làm việc hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu tính trách nhiệm chúng tôi còn tự hào về quy trình chuyển văn phòng được học hỏi và áp dụng từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Quy trình chuyển văn phòng của kiến vàng Sài Gòn được chia làm 5 bước như sau:

B1: Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có thể liên hệ đến số điện thoại 02862.756.756 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình. Qúy khách cần cung cấp những thông tin cơ bản như vị trí cũ, vị trí cần di chuyển đến cùng với đó là thông tin sơ lược về thời gian, mức chi phí mong muốn và khối lượng, số lượng đồ vật, chi tiết có trong văn phòng.

B2: Sau khi có được những thông tin cơ bản trên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát các địa điểm cũng như khối lượng, số lượng vật phẩm, đồ đạc có trong công ty để đảm báo quá trình thực hiện không xảy ra sai sót nào.

B3: Lên kế hoạch và bàn bạc với khách hàng để chốt phương án chuyển văn phòng sao cho hiệu quả nhất. Phương châm mà chúng tôi hướng đến là chất lượng, sự hiệu quả và giá cả hợp lý.

B4: Thực hiện chuyển văn phòng theo kế hoạch đã đề ra đảm bảo đúng tiến độ và không xảy ra sai sót nào. Toàn bộ quy trình sẽ diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của camera.

B5: Nghiệm thu và thanh toán. Kiến vàng Sài Gòn cam kết không thu tiền của khách hàng trước khi đạt được sự thống nhất cũng như thỏa mãn quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cam kết sẽ hoàn tiền và đền bù đồ vật bị hư hại, hỏng hóc trong quá trình tháo dỡ, vận chuyển.

Bài viết cùng danh mục: