Quy trình chuyển nhà trọn gói, giá rẻ

Hiện nay nhu cầu chuyển nhà trọn gói đang phát triển rất mạnh mẽ. Nguyên nhân xuất phát từ nhu cầu di chuyển địa điểm, sự phát triển của các dịch vụ nhà ở, chung cư khiến cho vị trí chỗ ở của con người liên tục bị thay đổi. Nắm bắt được nhu cầu trên, Kiến vàng Sài Gòn đã tung ra thị trường gói dịch vụ chuyển nhà với nhiều ưu điểm vượt trội cùng mức giá cả vô cùng phải chăng. Khi lựa chọn kiến vàng Sài Gòn quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thái độ phục vụ cũng như cung cách ứng xử của đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, được đào tạo bài bản về kỹ năng cũng như văn hóa ứng xử.


Kiến vàng Sài Gòn xin được giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gọn. Dịch vụ của chúng tôi mang đến sự hiệu quả nhờ quy trình chuyển nhà hiện đại nhất đến từ châu Âu. Dưới đây là quy trình chuyển nhà để quý khách có thể tham khảo trước:

B1: Qúy khách có nhu cầu chuyển nhà có thể gọi điện đến hotliene: 02862.756.756 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí. Qúy khách cung cấp thông tin cho tổng đài viên hoặc gửi thông tin qua đường bưu điện đến văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội, Sài Gòn.

B2: Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn viên của chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ căn nhà của quý khách và địa điểm cần di chuyển đến để khảo sát tài sản trang thiết bị, vị trí để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra trong quá trình chuyển nhà.

B3: Sau khi đã khảo sát xong, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp chuyển nhà hiệu quả, nhanh và an toàn nhất cùng với đó nhân viên cũng sẽ báo giáo gói sản phẩm vừa ý dành cho khách hàng. Nếu hai bên đạt được thỏa thuận chúng tôi mới tiến hành ký hợp đồng.

B4: Thực hiện chuyển  nhà theo kế hoạch đề ra và nội dung trong hợp động. Toàn bộ quá trình vận chuyển nhà sẽ được giám sát bằng camera đảm bảo không xyar ra lỗi phát sinh trong quá trình thực hiện.

B5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng: Chúng tôi cam kết chỉ tiến hành thanh toán khi khách hàng đã nghiệm thu và hài lòng với chất lượng dịch vụ. Chúng tôi không tiến hành thu tiền trước khi khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của kiến vàng Sài Gòn đang chiếm trọn lòng tin của nhiều khách hàng. Bên cạnh dịch vụ trên chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ chuyển văn phòng, nhà xưởng chất lượng, uy tín.

Bài viết cùng danh mục: