Nỗi lo của doanh nghiệp khi chuyển văn phòng làm việc

Chuyển văn phòng làm việc không phải là vấn đề đơn giản, trong quá trình vận chuyển sẽ dễ phát sinh ra nhiều vấn đề phức tạp mà doanh nghiệp không thể lường trước. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lo lắng chung của các doanh nghiệp khi quyết định chuyển văn phòng làm việc đến địa điểm mới


Điều mà khiến các doanh nghiệp lo lắng nhất khi chuyển văn phòng có lẽ chính là sự an toàn của đồ đạc. Một doanh nghiệp bao gồm rất nhiều đồ đạc, vật dụng, trong đó nhiều đồ có giá trị cao như: máy tính, bàn ghế, thiết bị điện tử, máy in, hay sổ sách tài liệu quan trọng cần sự bảo mật tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu không có sự kiểm tra, giám sát chặt chẽ lúc đóng gói, khênh vác đồ đạc thì rất có thể những đồ đạc này sẽ bị hư hỏng, trầy xước, vỡ hay bị mất mát, thất lạc. Đặc biệt đối với những giấy tờ quan trọng trong trường hợp không giữ gìn cẩn thận, bị mất sẽ gây ra những thiệt hại lớn về kinh tế cho doanh nghiệp. Đây là nỗi lo của hầu hết các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng.

Phát sinh chi phí vận chuyển cũng là nỗi lo của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng. Thông thường trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thì doanh nghiệp và phía công ty dung cấp dịch vụ sẽ có cuộc trao đổi thống nhất về mức phí vận chuyển. Tuy nhiên trên thực tế, trong quá trình vận chuyển đôi khi mất nhiều chi phí phát sinh, mà những chi phí này không phải nhỏ, nhiều trường hợp chi phí phát sinh còn cao hơn chi phí vận chuyển đã được kí kết ban đầu. Điều này khiến cho doanh nghiệp phải bỏ ra một số tiền rất lớn, ảnh hưởng tình hình tài chính cũng như hoạt động của công ty trong thời gian sắp tới.

Thêm một điều nữa khiến các doanh nghiệp lo lắng khi vận chuyển văn phòng làm việc đó chính là khả năng, kĩ thuật vận chuyển kém. Đây là nỗi lo lắng khá thường trực đối với các doanh nghiệp khi mà hiện nay trên thị trường có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng, doanh nghiệp không biết đâu là địa chỉ uy tín, đâu là địa chỉ kém chất lượng. Nếu chẳng may doanh nghiệp chọn vào những công ty cung cấp dịch vụ kém chất lượng, nhân viên kĩ thuật thiếu tay nghề, kinh nghiệm thì trong quá trình vận chuyển dễ xảy ra tình trạng hỏng hóng đồ đạc.

Để có thể an tâm hơn, các doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói do công ty Kiến vàng Sài Gòn cung cấp. Đây là một trong những địa chỉ uy tín và tạo được sự tin tưởng cho khách hàng.

Bài viết cùng danh mục: