Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói của Kiến vàng Sài Gòn

Bạn sẽ làm gì nếu một ngày nhà xưởng của công ty hoặc doanh nghiệp của bạn được lệnh di dời. Đó chắc chắn là một vấn đề khá nghiêm trọng bởi như bạn đã biết nhà xưởng là nơi làm việc của hàng nghìn công nhân với vô số trang thiết bị, máy móc cùng hàng triệu chi tiết lớn nhỏ. Riêng việc chỉ cần nhớ từng ấy đơn vị, bộ phận cũng đủ đau đầu chứ chưa nói đến việc phải di chuyển cái công trình đồ sộ đó từ nơi này đến nơi khác. Nhưng bạn tin không chỉ cần một cuộc điện thoại duy nhất đến Kiến vàng Sài Gòn bạn sẽ hoàn toàn được rảnh tay và chúng tôi sẽ lo hết công việc còn lại.


Di dời nhà xưởng luôn là một vấn đề nan giải bởi khối lượng công việc và chi tiết đồ sộ của nó. Hiểu được tâm lý này của khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ di dời nhà xưởng tốt nhất hiện nay. Kiến vàng Sài Gòn với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, trang bị những kiến thức chuyên môn vững vàng luôn là sự lựa chọn của khách hàng trong nhiều năm qua. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi đủ tự tin đánh bại bất kỳ khó khăn thử thách nào. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi điện đến chúng tôi ngay lập tức chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp hợp lý giải quyết mối lo ngại của bạn. Quy trình di chuyển nhà xưởng của chúng tôi đang áp dụng là quy trình hiện đại nhất trên thế giới hiện nay:

Đầu tiên khi bạn gọi điện đến Kiến vàng Sài Gòn nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Sau đó đội ngũ kỹ sư sẽ tiến hàng khảo sát các địa điểm, chi tiết máy, trang thiết bị để lên một kế hoạch chi tiết. Kế hoạch đó sẽ đến tay bạn cùng với sự giải thích, tư vấn từ đội ngũ chuyên gia sẽ giúp bạn hình dung được khối lượng công việc cần làm. Sau khi có được cái gật đầu của bạn chúng tôi sẽ bắt tay thực hiện theo kế hoạch cùng với đó là ký hợp đồng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành công việc sớm nhất để bạn nghiệm thu. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đảm bảo sẽ hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng cùng với đó là chế độ bảo hành, bảo dưỡng có thời hạn lên đến 12 tháng. Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói.

Bài viết cùng danh mục: