Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói không còn xa lạ với các gia đình, công ty, văn phòng, học sinh, sinh viên... Với tâm lý người sử dụng và để đảm bảo chắc chắn an toàn cho toàn bộ tài sản của gia đình mình, tránh việc “giao trứng cho ác”, không ít các gia đình có ý định thuê đơn vị chuyển nhà trọn gói nhất định. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng biết được những điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ, vì vậy với bài viết này Kiến Vàng Sài Gòn xin chia sẻ đến độc giả một vài vấn đề bạn cần lưu ý khi quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
 
Tìm hiểu kĩ công ty/doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Đây là việc làm đầu tiên mà các bạn nên làm và cũng là phần việc không thể bỏ qua. Đừng vội tin vào việc quảng cáo. Bạn nên tìm hiểu về độ uy tín, chất lượng phục vụ của từng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói để có thể lựa chọn  và đưa ra quyết định tốt nhất cho gia đình bạn.

 

Kiểm tra mức giá dịch vụ chuyển nhà
Bạn cần quan tâm đến mức giá thị trường và giá của doanh nghiệp/công ty bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đó

Điều khoản hợp đồng dịch vụ rõ ràng
Để đảm bảo chắc chắn mọi thứ bạn đừng bỏ qua các điều khoản tại hợp đồng. Hợp đồng bao gồm những việc bên nhà cung cấp dịch vụ và quyền lợi bạn được hưởng trong khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của bất cứ nơi nào bạn cũng cần có hợp đồng. Hãy đảm bảo bạn luôn có hợp đồng chứ không phải nói miệng để không bị phát sinh những hậu quả không thể lường trước được.

Liệt kê tất cả đồ đạc cần vận chuyển
Khảo sát và báo giá là quá trình công ty chuyển nhà trọn gói và đánh giá độ phức tạp, số lượng đồ dùng cần chuyển để đưa ra cho bạn một mức giá thích hợp.
Hãy liệt kê tất cả những gì bạn cần họ làm, thẳng thắn trao đổi bạn đừng che giấu để nhận được một giá rẻ nhất vì rất có thể công ty chuyển nhà sẽ bỏ xót những thứ quan trọng.

Luôn giám sát quá trình vận chuyển
Bạn quá bận rộn không thể lo việc chuyển nhà thì có thể nhờ người thân giám sát quá trình vận chuyển nhà. Điều này sẽ làm quá trình diễn ra nhanh hơn và nhân viên chuyển nhà cũng nghiêm túc, chuyên nghiệp hơn.
Hơn nữa trong quá trình chuyển nhà chắc chắn dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ cần phải trao đổi với chủ nhà và nhiều vấn đề phát sinh và việc có một người tin tưởng quản lý sẽ làm bạn yên tâm hơn.
Trên đây là những lưu ý khi bạn chọn thuê một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng nhất. Hãy đến với Kiến Vàng Sài Gòn để bạn nhận được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ!

Bài viết cùng danh mục: