Những lợi ích khách hàng nhận được khi thuê dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng tự hào là một trong những đơn vị chuyển nhà uy tín được khách hàng đánh giá cao nhất, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề nên luôn tự tin đưa ra những gói dịch vụ khiến khách hàng hài lòng nhất. Khách hàng khi đến với Kiến Vàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và ưu đãi. Hãy xem đó là gì nhé!
 
Tư vấn chính xác, không báo giá dịch vụ cao hơn
Nếu bạn chưa biết cách để chọn loại xe và dịch vụ chuyển nhà chính xác thì hãy báo cáo tình hình, đặc điểm chi tiết cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ chính xác nhất với trường hợp của bạn, tuyệt đối không có tình trạng cố ý báo gói dịch vụ đắt hơn để thu thêm lợi nhuận.

Trang thiết bị, các xe vận tải đời mới
Chúng tôi luôn bảo trì và cập nhập trang thiết bị, dụng cụ chuyển nhà cũng như các loại xe tải có nhiều trọng tải đa dạng khác nhau, xe vận tải đời mới để đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng, đảm bảo sự an toàn cho quá trình di chuyển cũng như đảm bảo an toàn cho tài sản, các dòng xe chuyên biệt để chở hàng hóa như động vật, thức ăn, cây cối, vật liệu xây dựng,...
Báo giá cụ thể, chính xác cũng như các khoản sẽ gây nên phát sinh chi phí
Khi tư vấn các gói dịch vụ cùng với tình huống của khách hàng chúng tôi sẽ báo giá chi tiết luôn để khách hàng tham khảo lựa chọn. Giá báo của chúng tôi đã đưa ra sau khi nắm được đặc điểm đồ đạc của khách hàng nên giá đưa ra là giá chính xác, không có chi phí phát sinh.
Những chi phí có thể phát sinh chúng tôi cũng sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng để bạn nắm được. Thông thường chi phí phát sinh gây ra do việc thực hiện không đúng với hợp đồng, hủy hợp đồng không thông báo, thay đổi ngày không báo trước hay tiền tips mà khách hàng cho nhân viên chuyển nhà tùy tâm,...

Quá trình làm việc khoa học, đúng hẹn
Quá trình làm việc thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty chuyển nhà. Kiến Vàng cam kết luôn sẵn sàng phương tiện, trang thiết bị để phục vụ khách hàng đúng với thỏa thuận của hợp đồng, đúng giờ, đúng thời điểm. Quy trình làm việc khoa học bởi các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa để đảm bảo sự nhanh chóng mà tài sản vẫn an toàn.
Chúng tôi cũng luôn có điều khoản cam kết bồi thường trong trường hợp tài sản vận chuyển bị hư hỏng do bên vận chuyển để khách hàng yên tâm nhé.

Bài viết cùng danh mục: