Những khoản phí bạn cần chuẩn bị khi chuyển văn phòng là gì?

Cuối năm là lúc nhiều văn phòng hết hạn hợp đồng thuê nhà, bạn cũng muốn mở rộng công việc kinh doanh với việc tìm kiếm một địa chỉ văn phòng mới rộng rãi hơn, có vị trí đẹp hơn để thu hút nhiều khách hàng, nâng cao sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, hoạt động kinh doanh thuận lợi hơn. Khi chuyển văn phòng, bạn cần lưu ý chuẩn bị một số khoản chi phí sau để quá trình chuyển đồ đạc, trang thiết bị diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất.

Nhằm cung cấp cho quý doanh nghiệp hiểu sâu hơn về những dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ của công ty Kiến Vàng Sài Gòn tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi xin làm rõ hơn về vấn đề chi phí khi chuyển văn phòng. Hy vọng với những chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho việc chuyển văn phòng của bạn được tiết kiệm tối đa chi phí, quá trình vận chuyển chuyên nghiệp, an toàn hơn, không xảy ra những hư hỏng hay thất lạc đồ đạc.

  • Chi phí thuê nhân công tháo dỡ các thiết bị công nghệ trong văn phòng: điều hoà, hệ thống máy vi tính…
  • Chi phí thuê phương tiện vận chuyển đồ đạc: xe tải chở hàng.
  • Chi phí thuê và mua các đồ dùng đóng gói đồ đạc.
  • Phí cầu đường nếu văn phòng của bạn ở ngoại thành muốn chuyển vào nội thành hoặc ngược lại văn phòng ở nội thành muốn chuyển ra ngoại thành.

Với tất cả những chi phí trên sẽ tốn kém hơn nếu bạn muốn chi nhỏ ra và tự túc chuyển văn phòng. Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty Kiến Váng Sài Gòn.

Tại Kiến Vàng Sài Gòn, có đầy đủ nhân công có tay nghề và chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển văn phòng, đóng gói. Công ty chúng tôi còn sở hữu một dàn xe tải chuyên dùng trong lĩnh vực vận chuyển đồ đạc. Tài xế của Kiến Vàng Sài Gòn được đào tạo chuyên nghiệp, tay lái vững, thông thạo mọi tuyến đường trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình di chuyển. Xe có chế độ giảm xóc, êm ái, đồ đạc của bạn sẽ không xảy ra hư hỏng.

Chi phí của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cũng sẽ phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc của văn phòng bạn nhiều hay ít và quãng đường di chuyển từ văn phòng hiện tại đến văn phòng cũ xa hay gần.

Kiến Vàng Sài Gòn vận chuyển văn phòng theo quy trình chuyên nghiệp, uy tín, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.


Bài viết cùng danh mục: