Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng là hoạt động khá phổ biến trong những năm gần đây. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, hàng loạt những công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói được ra đời. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài lưu ý cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói


Đầu tiên, công ty cần chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín và chất lượng. Đội ngũ nhân viên cần đảm bảo có kinh nghiệm, nhiệt tình, cẩn thận và trách nhiệm cao trong công việc. Công ty Kiến vàng Sài Gòn là một trong những đơn vị lâu năm cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng chất lượng mà khách hàng có thể tham khảo. Việc lựa chọn đơn vị uy tín sẽ hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng, mất mát đồ đạc văn phòng, những vật dụng có giá trị cao trong quá trình vận chuyển.

Trước khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì các công ty cần lên một bản danh sách đầy đủ về số lượng và tình trạng của các đồ đạc trong công ty. Phân loại từng loại đồ đạc để thuận tiện cho việc kiểm kê sau này. Nếu có thể thì đóng gói đồ đạc vào các thùng carton lớn sau đó dán băng dính thật kĩ, lấy bút màu đánh dấu cẩn thận để tránh tính trạng quên, nhầm lẫn hay thiếu sót.

Với những vật dụng, đồ đạc được làm từ thủy tinh hay các vật liệu dễ vỡ như tủ kính, gương, ấm chén, máy tính bàn… thì doanh nghiệp cần nói cho công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói biết để có giải pháp xử lí.

Trong quá trình đội ngũ nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ đạc thì doanh nghiệp cần bố trí người giám sát hoạt động. Việc giám sát là hoạt động cần thiết để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, nhân viên vận chuyển sẽ làm việc cẩn thận, chuyên nghiệp hơn. Mặt khác người giám sát có nhiệm vụ giải quyết những vấn đề phát sinh bất ngờ có thể xảy ra.

Khi đồ đạc được vận chuyển tới văn phòng làm việc mới thì doanh nghiệp cần kiểm kê lại xem có còn nguyên vẹn về chất lượng cũng như số lượng hay không. Nếu phát hiện đồ đạc hư hỏng thì yêu cầu bên cung cấp dịch vụ có những chính sách đền bù thỏa đáng, tránh tình trạng một vài ngày sau mới báo sẽ không khách quan, bên cung cấp dịch vụ sẽ không giải quyết vấn đề.

Hi vọng với những lưu ý trên đây sẽ giúp các doanh nghiệp đang có ý định thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có thêm nhiều thông tin bổ ích, áp dụng vào thực tế để công việc vận chuyển diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất.

Bài viết cùng danh mục: