Những điều cấm kị khi đặt gương trong nhà, gia chủ cần tránh xa nếu không muốn vận xui đeo bám

Gương luôn được xem là vật dụng quan trọng trong phong thủy nhà ở, vì thế gia chủ cần chú ý đặt gương ở vị trí hợp lý tránh đặt những vị trí xấu khiến mối quan hệ của vợ chồng lục đục, gia đình không hòa thuận.

Một số điều cấm kỵ khi đặt gương trong nhà gia chủ cần lưu tâm
-    Không đặt gương chiếu thẳng cửa ra vào của ngôi nhà
Tuyệt đối không đặt gương chiếu vào cửa ra vào bởi nó sẽ xua đuổi môn thần, tài thần của nhà bạn, điều này khiến tiền bạc trong nhà tiêu hao không thể giữ lại.
 -    Tránh đặt gương chiếu thẳng vào cửa của các phòng trong nhà
Rất nhiều gia đình đặt gương to ở phòng khách nhưng không xem xét kĩ càng, vô tình làm ảnh hưởng tới môn thần khiến cho gia đình dễ gặp những điều không may.
Không những thế, cách đặt gương này cũng làm cho gia chủ gặp nhiều bất lợi về sức khỏe.

-    Tuyệt đối không đặt gương chiếu thẳng giường ngủ
Đặt gương trong phòng ngủ tối kỵ không đặt đối diện hoặc phản chiếu giường ngủ. Nếu đặt gương sai vị trí sẽ khiến mối quan hệ của vợ chồng trở nên không hòa thuận, dễ gặp những bất hòa hoặc trục trặc không đáng có.

Theo các chuyên gia, gương là đại diện của thê tinh hoặc phụ tinh vì thế người ta thường rất cẩn trọng khi đặt gương.

Trong trường hợp có thêm bàn trang điểm bạn nên đặt vật dụng này ở nơi khuất hoặc chú ý xoay bàn theo hướng khác để tránh gương không soi vào giường ngủ của vợ chồng.  Nếu không thể xoay chuyển hoặc di dời, hãy dùng một chiếc khăn mỏng để phủ lên trên vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại đáp ứng yêu cầu về phong thủy.
-    Tránh không đặt gương chiếu vào bàn đọc sách
Có thể bạn chưa biết, nếu để gương chiếu thẳng vào bàn đọc sách, chủ nhân căn phòng đó rất dễ bị phân tâm làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.
Vì những lí do trên mà gia chủ cần thận trọng trong việc lắp đặt gương trong nhà mình, dù là phòng khách hay phòng ngủ thì vị trí đặt gương cũng là điều hết sức cần lưu tâm đấy.


Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về những quy tắc khi đặt gương trong nhà để tránh gặp phải điều không may lại thu hút tài lộc, vận khí vào nhà.
Bằng kinh nghiệm thực tế, Kiến Vàng khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ cách bày trí cũng như nguyên tắc trong trang trí nhà ở sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ để cả nhà gặp may tránh bị vận xui đeo bám.


Thường xuyên ghé thăm website của Kiến Vàng để có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé. Nếu cần hỗ trợ, tư vấn, vui lòng gọi tới hotline để được chuyên viên trợ giúp nhanh chóng nhất.

Bài viết cùng danh mục: