Nhà ở trong hẻm, vận chuyển như thế nào?

Công việc chuyển nhà chưa bao giờ là dễ dàng đối với rất nhiều người vì có quá nhiều đồ đạc cần phải di dời, vận chuyển, đôi khi là cả tháo dỡ. Đặc biệt, đối với những căn nhà ở trong ngõ hẻm thì việc vận chuyển lại càng trở nên khó khăn và phức tạp hơn bao giờ hết. Vì thế, Kiến Vàng Sài Gòn xin mách đến bạn một số mẹo vận chuyển nhà trong ngõ hẻm đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí vận chuyển.


Nếu địa chỉ nhà hiện tại hay địa chỉ nhà mới của bạn ở những nơi mặt đường hay ngõ rộng rãi, ô tô đi vào được thì mọi chuyện đơn giản, dễ xử lý hơn rất nhiều. Nhưng ngược lại, khi bạn đang ở hay muốn chuyển đến một ơi hẻm sâu, chỉ đủ một xe máy đi, thậm chí hai xe máy tránh nhau cũng khó khăn thì phải có một giải pháp thực sự hợp lý để giải quyết được vấn đề khó khăn này. Với những kinh nghiệm chuyển nhà cho hàng trăm, hàng nghìn đơn hàng tại TP Hồ Chí Minh, công ty Kiến Vàng Sài Gòn xin phép được chia sẻ đển quý khách những mẹo chuyển nhà trong ngõ hẻm đơn giản sau đây.

Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn những món đồ thực sự cần thiết và còn sử dụng được mang theo, còn lại bạn hãy cho người thân, hàng xóm, bạn bè hoặc thanh lý trên mạng xã hội để kiếm thêm một khoản phí tân trang cho nhà mới của mình. Những món đồ lặt vặt, cũ bạn cũng không nên cố mang theo mà có thể mua mới cho nơi ở mới của mình.

Tiếp theo, hãy lựa chọn loại phương tiện vận chuyển phù hợp nhất. Với những căn nhà nằm trong ngõ, ngách và hẻm sâu thì xe kéo, xe đẩy sẽ hợp lý hơn, khi di chuyển ra đường lớn thì cần xe tải vận chuyển. Vì những loai xe kéo và xe đẩy có kích thước khá nhỏ gọn, phù hợp với không gian chật hẹp của hẻm sâu, như thế việc vận chuyển đồ đạc sẽ dễ dàng hơn.

Việc lựa chọn các dòng xe chuyên dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng khi lựa chọnd dịch vụ của công ty Kiến Vàng Sài Gòn, đảm bảo an toàn và di chuyển nhanh chóng cho những đồ đạc của quý khách. Công ty Kiến Vàng Sài Gòn không chỉ sở hữu dàn xe chuyên dụng chất lượng cao, tân tiến hiện đại mà còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cho đồ đạc và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Bài viết cùng danh mục: