Mẹo giúp đóng gói đồ đạc nhanh chóng trong chuyển văn phòng

Trong vận chuyển văn phòng thì vấn đề được quan tâm đến nhiều nhất đó chính là công việc đóng gói đồ đạc. Đồ đạc là các vật dụng khiến người vận chuyển đau đầu vì công việc chuyển văn phòng có nhanh hay không là tùy thuộc vào số lượng đồ đạc nhiều hay ít và công đoạn đóng gói đồ đạc như thế nào. Kienvangsaigon.net sẽ bày cho bạn một số mẹo đóng gói đồ đạc nhanh chóng khi di chuyển văn phòng


Mẹo đầu tiên mà Chuyển Nhà Kiến Vàng gợi ý cho bạn đó chính là thống kê số lượng đồ đạc. Đây là công việc cần  thiết bởi khi khi bạn thống kê số lượng đồ đạc trong văn phòng nhiều hay ít thì bạn sẽ chuẩn bị giấy, hộp, thùng đựng, dậy cuốn, băng dính, túi nilong với số lượng bao nhiêu là phù hợp và thuê xe tải chở vừa đủ. Việc thống kê số lượng đồ đạc sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, không lãng phí mà vẫn tiến hành vận chuyển đồ đạc trong văn phòng một cách nhanh nhất.Thứ hai là phân chia đồ đạc dựa vào tính chất của nó. Đồ đạc trong văn phòng có nhiều thì bạn nên phân chia các đồ đạc theo từng chất liệu khác nhau ra để việc đóng gói diễn ra nhanh chóng hơn. Đối với những đồ có chất liệu bằng giấy thì bạn có thể xếp vào thùng, hộp với nhau. Còn đối với những đồ vật nội thất thì xếp riêng với nhau, đồ điện tử xếp riêng cùng nhau. Khi phân chia đồ đạc thì khi đóng gói bạn không cần phải đi tìm lẫn lộn những phụ kiện để bọc đồ đạc. Vì có tính chất giống nhau thì việc đóng gói cũng giống nhau nên quy trình đóng gói trở nên nhanh chóng hơn.

Thứ ba đó là đóng gói đồ đạc theo tính chất của nó. Những đồ đạc có tính chất giống nhau thì ban nên xếp cùng với nhau. Những đồ nội thất và thiết bị điện tử bạn nên tháo đồ ra rồi bọc cẩn thận, có giấy chống sốc và băng dính giữ chặt đồ đạc, đối với đồ dễ nhàu nát như giấy, tài liệu, văn thư thì cho vào hộp, thùng đựng. Với những cách đóng gói như vậy bạn việc bạn sắp xếp đồ trên xe chở cũng dễ dàng, thuận tiện hơn và khi vận chuyển đồ đạc xuống cũng dễ dàng.

Bên cạnh việc tự đóng gói đồ đạc thì bạn cũng có thể thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bên của công ty chuyển nhà Kiến Vàng Sài Gòn. Bên chúng tôi có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nên việc đóng gói đồ đạc tại văn phòng bạn sẽ trở nên nhanh chóng, gọn gàng và an toàn. Giá thành cho loại hình dịch vụ này cũng vừa phải và hợp lý.

Liên Hệ Chuyển nhà trọn gói theo số điện thoại 02862 756 756  hoặc Hotline 0913 93 95 96 Ngay hôm nay  để chúng tôi tư vấn phương án chuyển nhà tối ưu “Không Tốn Công Cũng Chẳng Tốn Sức

Kiến Vàng Sài Gòn

Bài viết cùng danh mục: