Làm việc 24/24 – Kiến vàng Sài Gòn đánh tan nỗi lo thời gian chuyển nhà

Bạn lo lắng về thời gian làm việc của bên Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn không phù hợp với thời gian chuyển nhà của gia đình bạn. Đừng lo bên chúng tôi làm việc 24/24 nên bạn không cần phải băn khoăn nữ nhé! Bất kể thời gian chuyển nhà nào thuận tiện nhất đối với khách hàng bên công ty có thể đáp ứng được tất cả.

Công ty chúng tôi có thời gian làm việc 24 giờ mỗi ngày, làm 7 ngày một tuần, có nghĩa là thời gian nào bạn có nhu cầu chúng tôi cũng tiếp nhận đơn hàng chuyển nhà bên phía khách hàng.


Số lượng nhân viên làm việc cho Kiến Vàng tương đối lớn, phân bổ thời gian làm việc theo ca ngày và ca đêm. Số lượng công việc nhiều thì công nhân tăng ca để đáp ứng được yêu cầu của khách.


Tại sao chúng tôi lại làm việc 24/24 hàng ngày? Ban đầu, phía công ty nghĩ nếu chỉ tiến hành làm việc trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày thì thời gian đó trùng với thời gian làm việc của những có nhu cầu chuyển nhà. Trong khoảng thời gian làm việc đó phía bên mong muốn chuyển nhà lại không có thời gian để có mặt tại nhà để tiến hành công việc. Như vậy, số lượng khách hàng đã bị giảm đi khá nhiều và ảnh hưởng đến công ty. Vì thế, khi mở cửa làm việc 24 giờ một ngày, khách hàng có thể chọn lựa khoảng thời gian vận chuyển vào ban đêm vừa giải quyết được nỗi lo lắng, vừa đảm bảo sức khỏe.


Bên cạnh đó, nhiều người có nhu cầu chuyển nhà gấp do nhiều lý do liên quan đến chỗ ở mà thời gian làm việc của dịch vụ vận chuyển cố định trong một ngày chắc chắn người muốn chuyển nhà không biết phải đói phó như thế nào đối với đống đồ đạc cồng kềnh của mình.


Khi làm công việc dịch vụ thì đáp ứng được tất cả nhu cầu, nguyện vọng của bên khách hàng là điều công ty Kiến vàng Sài Gòn hướng tới. Hòa theo sự phát triển của như cầu xã hội thì phía công ty cũng cần phát triển để bắt kịp với thời đại và tồn tại được trong xã hội đó.


Đến với dịch vụ vận chuyển 24/24 thì bạn không mất thời gian chờ đợi, mong ngóng. Khách hàng đưa ra thời gian chính xác có thể tiến hành làm việc. Chúng tôi sẽ sắp xếp, phân công nhân viên đến địa điểm khách hàng thu dọn, vận chuyển từ không gian cũ sang không gian mới. Giờ đây, với thời gian làm việc 24/24 quang năm, ngày tháng của Kiến Vàng thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

 

Bài viết cùng danh mục: