Làm sao để chuyển nhà nhanh chóng và dễ dàng hơn?

Cuối năm rồi, nhà nhà người người đều đang phấn khởi để tìm đến một nơi “an cư lạc nghiệp” mới rộng rãi, khang trang hơn để chào đón năm mới cát lợi. Một số mẹo hay chuyển nhà nhanh chóng và dễ dàng hơn mà Kiến Vàng Sài Gòn cung cấp cho quý khách hy vọng phần nào giúp cho việc chuyển nhà của bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hơn rất nhiều.

Đầu tiên, chính là lên danh sách những đồ đạc cần dọn sang nhà mới. Đối với những món đồ đã quá cũ hoặc không cần thiết thì bạn có thể thanh lý, cho anh em họ hàng, hàng xóm hoặc bán đồng nát. Liệt kê những đồ dùng cần chuyển ra một sổ tay, làm như vậy sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng hơn mà chắc chắn, yên tâm không bị sót lại bất cứ món đồ nào khi sang nhà mới.

Chuẩn bị sẵn thùng carton, túi, giấy, bao tải, thùng xốp, giấy bọc lót, băng keo, kéo, dao, ghim, giấy note tên đồ dùng dán ngoài thùng… những vật dụng để đóng gói đồ đạc. Trước khi đóng gói thì bạn lưu ý cần phải phân loại đồ đạc để quá trình vận chuyển không bị hư hỏng đồ đạc. Ví dụ quần áo và sách vở đóng riêng, tủ, bàn ghế đóng riêng, những đồ vật dễ vỡ như tranh, bình thuỷ tinh, bát phải đóng bọc riêng. Những thiết bị phải tháo lắp đi kèm nhiều linh kiện như điều hoà hay máy tính bàn cần đóng gói riêng.

Lên kế hoạch chuyển nhà rõ ràng. Mỗi công việc cũng đều phải có kế hoạch rõ ràng. Khi đó, chúng ta chỉ cần làm theo kế hoạch là được. Đối với việc vận chuyển nhà cũng vậy, bạn phải lên kế hoạch xem nên mượn, nhờ vả những ai, bắt đầu dọn từ đâu, sử dụng phương tiện vận chuyển nào sao cho quá trình chuyển nhà nhanh chóng và an toàn nhất. Ngoài ra, khi chuyển nhà bạn cũng phải tính toán đến quãng đường và phụ thuộc vào yếu tố thời tiết, nhiều gia đình cẩn thận còn phải xem ngày đẹp để chuyển nhà.

Lựa chọn một đơn vị chuyển nhà uy tín cũng chính là giải pháp thông minh. Trong rất nhiều đơn vị vận chuyển tại TP Hồ Chí Minh hiện nay thì công ty Kiến Vàng Sài Gòn là một trong những đơn vị cung cấp uy tín, lâu năm. Đến với Kiến Vàng Sài Gòn, quý khách sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn được cho mình gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình. Giá thành là Kiến Vàng Sài Gòn cung cấp cũng cực kỳ phải chăng, khá thấp do với chất lượng phục vụ vượt trội của công ty.

Bài viết cùng danh mục: