Kiến Vàng Sài Gòn – giải pháp hiệu quả cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Công ty Kiến Vàng Sài Gòn nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của mọi khách hàng khi vực phía Nam về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách giải pháp đóng gói và vận chuyển nhà nhanh chóng, uy tín và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Với gói dịch vụ chuyển nhà trọn của Kiến Vàng Sài Gòn, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo và kỹ lưỡng về các công đoạn vận chuyển nhanh chóng, tức thời. Với phương châm hoạt động “nhanh gọn – an toàn – tiết kiệm” nhất định Kiến Vàng Sài Gòn sẽ không làm quý khách phải thất vọng. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để cảm nhận được sự khác biệt, uy tín trong dịch vụ.


Quý khách có thể gọi điện theo đường dây nóng: 02862 756 756 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính của công ty tại địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, phường 15, quận Tân Bình, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về từng thủ tục vận chuyển nhà trọn gói trong thời gian nhanh nhất. Nhân viên của Kiến Vàng Sài Gòn sẽ ghi lại thông tin của quý khách hàng và hẹn thời gian khảo sát thực tế địa hình, quãng đường và đồ đạc trong nhà.

Bước thứ 2, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận địa chỉ mà bạn cung cấp tiến hành khảo sát đồ đạc, máy móc và các trang thiết bị trong nhà và đưa ra đề xuất vận chuyển tối ưu cho khách hàng. Sau khi khảo sát thực tế xong, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cho bạn. Khi khách hàng đồng ý với giá đưa ra, sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Về việc thực hiện hợp đồng: trước tiên sẽ tiến hành tháo dỡ, đóng gói đồ đạc một cách chuyên nghiệp và cẩn thận nhất. Về các đồ đạc như chăn ga gối hay sách vở và đồ dễ vỡ đều được đóng gói vào thùng carton. Giường, tủ, bàn ghế được bọc bằng vật liệu mềm được bao bọc cẩn thận để tránh những trầy xước. Quý khách hoàn toàn yên tâm về nội thất trong gia đình sẽ được tháo dỡ một cách cẩn thận, đảm bảo không bị hư hại. Chúng tôi cũng tiến hành phân loại hàng hoá, bốc xếp lên ô tô và tiến hành vận chuyển đến nơi ở mới của quý khách. Đồ đạc sẽ được sắp xếp một cách khoa học và gọn gàng tại địa chỉ gia đình mới của bạn.

Cuối cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu, kiểm tra lại đồ đạc hàng hoá trong gia đình mình và thanh quyết toán hợp đồng. Hợp đồng được thực hiện một cách công khai, minh bạch, đúng như cam kết.

Bài viết cùng danh mục: