Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói cần lưu ý những gì?

Hiện nay thì nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Ưu điểm của dịch vụ này là tiết kiệm thời gian vận chuyển, quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi, tránh tình trạng thất lạc đồ đạc. Tuy nhiên khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì khách hàng cũng cần lưu ý một số điểm quan trọng sau.

Thứ nhất, bạn nên tham khảo những công ty chuyên về dịch vụ chuyển nhà khác nhau. Việc tìm kiếm có thể thông qua nhiều cách: tham khảo ý kiến người thân, bạn bè hay lên mạng internet. Bạn nên đọc những đánh giá của khách hàng về dịch vụ vận chuyển của công ty nào đó, nếu những đánh giá tốt thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty này. Chắc chắn thông qua cách đơn giản này là bạn có thể dễ dàng tìm được đơn vị chuyên về dịch vụ chuyển nhà uy tín, đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thứ 2, trước khi chuyển nhà thì bạn cần liệt kê tất cả những đồ đạc mà mình vận chuyển. Việc liệt kê này giúp bạn có thể phân loại đồ đạc dễ dàng, từ đó đưa ra kế hoạch vận chuyển sao cho phù hợp nhất. Chẳng hạn với những đồ dùng dễ vỡ như tủ kính, tivi, bát, chén, cốc, ly thì cần được vận chuyển cẩn thận, chuyên dụng hơn. Mức chi phí thuê vận chuyển cao hơn nhưng đây là điều bạn cần làm, bởi nếu để tình trạng vỡ đồ thì thiệt hại sẽ gấp rất nhiều lần so với chi phí bạn bỏ ra thuê dịch vụ.

Thứ 3, nếu gia đình bạn có những đồ đạc quan trọng thì tốt nhất bạn nên là người vận chuyển. Những đồ đạc đó có thể là két sắt, hộp đựng trang sức, đồng hồ, thiết bị điện tử như laptop, điện thoại di động. Việc này hạn chế tối đa rủi ro bị mất hay thất lạc đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Một lưu ý không thể thiếu khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói là bạn cần luôn giám sát hoạt động của các nhân viên khi thực hiện nhiệm vụ. Nếu bạn không có thời gian thì hãy nhờ người thân như ông bà, chú bác… điều này sẽ khiến nhân viên vận chuyển thực hiện nghiêm túc hơn trong quá trình đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Mặt khác trong quá trình vận chuyển sẽ phát sinh nhiều vấn đề, cần có người nhà tại đó để xử lí kịp thời.

Hi vọng những lưu ý trên đây sẽ giúp bạn chuyển nhà trọn gói thuận lợi nhất. Khách hàng có thể tham khảo về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Kiến vàng Sài Gòn – đây là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển, tạo được niềm tin cho khách hàng.

Bài viết cùng danh mục: