Dự tính chi phí khi chuyển nhà

Mặc dù kế hoạch chuyển nhà đã được bạn lên ý tưởng từ rất lâu nhưng vẫn không tránh khỏi những khoản phí phát sinh trong suốt quá trình vận chuyển. Chuyển nhà không hề đơn giản và dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ, nó gây tốn kém rất nhiều thời gian, công sức và tiêu tốn của bạn một khoản phí không hề nhỏ.

Để công việc chuyển nhà diễn ra thuận lợi nhất bạn nên lên kế hoạch trước ít nhất là một tuần, tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi những công việc phát sinh đột xuất như hư hỏng hay thất lạc đồ đạc, một số món đồ không có đồ đóng gói phù hợp, các sự cố về chập điện khi tháo dỡ… Tất cả những phát sinh bạn đều cần phải dự trù và nằm trong kế hoạch chuyển nhà của bạn để có được giải pháp xử lý tốt nhất.

Mặc dù bạn đã cố gắng liệt kê hết những đồ dùng cần chuyển và lên danh sách một cách chi tiết, có kế hoạch chuyển nhà khoa học nhưng sự cố vẫn xảy ra và bạn không thể lường trước được. Những việc phát sinh sẽ tiêu tốn của bạn một khoản chi phí nhất định. Một số khoản phí mà công ty Kiến Vàng Sài Gòn nêu dưới đây hy vọng quý khách có thể tham khảo và áp dụng một cách hiệu quả cho việc chuyển nhà của gia đình mình.

Chi phí tháo dỡ đồ đạc. Trong gia đình bạn sẽ có một số món đồ mà bạn không thể tự mình tháo được mà phải nhờ đến thợ có chuyên môn, kỹ thuật và dụng cụ máy móc để tránh làm hư hại đến đường dây điện như điều hoà, nóng lạnh, giường và tủ quần áo.

Chi phí đóng gói: một số đồ đạc cồng kềnh như bàn ghế hay đồ dễ vỡ như bát, đồ gốm xứ bắt buộc phải có phương pháp đóng gói để đảm bảo không bị rơi vỡ và xảy ra bất kỳ một hư hỏng nào.

Ngoài ra, bạn cũng phải dự trù đến chi phí vận chuyển. Bạn không thể vận chuyển núi đồ đạc trong nhà bằng xe máy hay xe ba gác được mà cần đến dịch vụ xe tải chuyển nhà để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Bạn có thể đặt xe tải của công ty Kiến Vàng Sài Gòn để được hỗ trợ tốt nhất, công ty sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về từng loại xe phù hợp với đồ đạc vận chuyển của gia đình bạn.

Ngoài ra, bạn còn phải tính đến chi phí thuê bốc vác. Hãy tin tưởng và lựa chọn đội ngũ công nhân chuyên bốc vác chuyển nhà của công ty Kiến Vàng Sài Gòn để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Những đồ vật nặng sẽ được di chuyển một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bài viết cùng danh mục: