Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại công ty Kiến Vàng Sài Gòn cam kết cung cấp gí rẻ nhất tại khu vực phía Nam. Công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm cùng sức trẻ, sự nhiệt huyết luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Để đảm bảo mọi máy móc, trang thiết bị và hồ sơ giấy tờ cam kết được thực hiện đóng gói một cách cẩn thận và chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.


Văn phòng công ty có rất nhiều các trang thiết bị máy móc như máy tính, bàn ghế, máy photo, máy in và nhiều máy móc quan trọng, thiết yếu khác nên cần phải được đóng gói và vận chuyển cẩn thận vì chỉ cần một va chạm nhỏ hay sai sót cũng có thể làm hỏng máy. Nếu lựa chọn phải công ty không chuyên nghiệp, rất dễ xảy ra các rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Lựa chọn công ty Kiến Vàng Sài Gòn, chúng tôi cam kết tất cả các máy móc, thiết bị trong văn phòng công được đảm bảo an toàn, không xảy ra bất cứ một hỏng hóc hay mất mát gì. Trong trường hợp không may có những rủi ro trong quá trình vận chuyển, công ty chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị thiết bị tương đương.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ khảo sát chi tiết thực tế địa hình, quãng đường di chuyển và tiến hành soạn thảo hợp đồng để hai bên có thể tin tưởng lẫn nhau. Chỉ khi quý khách hàng đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng và ký tên vào bản hợp đồng thì nhân viên của Kiến Vàng Sài Gòn mới tiến hành thi công vận chuyển văn phòng.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ tại Kiến Vàng Sài Gòn:

  • Chúng tôi cam kết thực hiện trong thời gian nhanh nhất.
  • Chi phí vận chuyển ưu đãi, thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn chi tiết về các điều khoản và quá trình vận chuyển trước khi ký kết hợp đồng.
  • Quá trình vận chuyển dưới sự kiểm tra giám sát của chủ nhà.
  • Đáp ứng nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Được bồi thường giá trị tiền mặt tương đương với đồ đạc khi có sự cố xảy ra.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

Kiến Vàng Sài Gòn luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho mọi quý khách, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi đơn hàng được giao và đảm bảo an toàn cho đồ đạc, vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 

Bài viết cùng danh mục: