Dịch vụ đóng gói hàng hoá tại Kiến Vàng Sài Gòn

Bạn đang có ý định chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển một số đồ đạc sang nơi ở mới? Liên hệ ngay với công ty Kiến Vàng Sài Gòn, hỗ trợ bạn đóng gói hàng hoá một cách nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Công ty chúng tôi luôn hoạt động với mục đích, phương châm đặt sự an toàn của hàng hoá lên trên hết, đảm bảo không xảy ra hư hỏng, thất lạc hay trầy xước trong suốt quá trình vận chuyển.


Quy trình đóng gói hàng hoá 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng và đóng gói đồ đạc, Kiến Vàng Sài Gòn tự tin với chất lượng dịch vụ của mình. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, khoa học, đảm bảo tay nghề cao có thể thực hiện đóng gói được mọi loại hàng hoá, đồ đạc khác nhau.

Để tiến hành đóng gói hàng hoá, Kiến Vàng Sài Gòn đưa ra một số thủ tục như sau:

  • Bước 1: tiếp nhận thông tin của khách hàng.
  • Bước 2: xác định được quãng đường di chuyển và khảo sát thực tế về hàng hoá: trọng lượng, cồng kềnh hay nhỏ gọn, có phải đồ dễ vỡ hay không, có phải tiến hành tháo dỡ hay không…
  • Bước 3: báo giá đóng gói hàng hoá cho khách hàng. Hai bên cùng thoả thuận về một số điều kiện.
  • Bước 4: lên thời gian cụ thể để tiến hành đóng gói hàng hoá.
  • Bước 5: phân loại hàng hoá theo từng loại: loại sử dụng bọc sốp hoặc mút bao bọc bên ngoài; loại sử dụng thùng carton…
  • Bước 6: kiểm tra lại toàn bộ hàng hoá sau khi được đóng gói, đảm bảo an toàn.
  • Bước 7: bàn giao hàng hoá sau khi đóng gói cho khách hàng của mình.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng Sài Gòn?

Kinh nghiệm, thương hiệu và sự uy tín là những gì mà công ty Kiến Vàng Sài Gòn mang đến cho khách hàng của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình trong từng dịch vụ, cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất có thể.

Lựa chọn dịch vụ đóng gói hàng hoá của Kiến Vàng Sài Gòn là sự lựa chọn thông minh. Hàng hoá của bạn sẽ được đóng gói một cách cẩn thận, theo đúng quy trình chuyên nghiệp và đảm bảo không xảy ra hư hỏng nào.

Trong quá trình đóng gói nếu không may xảy ra bất cứ một rủi ro nào, Kiến Vàng Sài Gòn cam kết quý khách sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hoá tương đương.

Dịch vụ uy tín, tin cậy, an toàn và hiệu quả cao luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía những người sử dụng.

Kiến Vàng Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

 

 

Bài viết cùng danh mục: