Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tiện lợi

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều dịch vụ phát triển để đáp ứng nhu cầu của xã hội đó. Gần đây, nhiều người có xu hướng di chuyển văn phòng làm việc đến những nơi có điều kiện tốt hơn và có phong thủy nhưng để di chuyển cả một văn phòng thì thật là khó. Nắm bắt được thị hiếu này Kiến vàng Sài Gòn đã mở dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói phục vụ doanh nghiệp, công ty khi có yêu cầu.


Dịch vụ chuyển văn phòng là một loại hình dịch vụ được đánh giá cao về sự tiện lợi của nó. Công ty Kiến vàng có quy trình làm việc chuyển văn phòng rất quy củ, nghiêm túc. Chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói khách hàng không phải bận tâm đến bất cứ điều gì. Chúng tôi giải quyết mọi vấn đề từ A đến Z.


Mọi đồ vật của bên khách hàng chúng tôi đều bảo quản rất an toàn, tránh trường hợp xấu xảy ra. Các loại giấy tờ, tài liệu hồ sơ được đóng vào các thùng, xếp gọn gàng, không nhàu, rách nát. Khi xếp đồ như thế nào khi mở ra vật như ban đầu, không có bất kỳ sai sót nào. Đồ nội thất, thiết bị điện tử được tháo rời ra rồi cũng được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển. Đến khu văn phòng mới các vật dụng đó đều được lắp ráp theo hình dạng vốn có của nó.


Xe vận chuyển luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, dù khoảng cách địa điểm là bao xa, công ty vẫn không ngại đường xá xa xôi, tư vấn hướng giải quyết hiệu quả, làm việc một cách nhanh chóng, đạt chất lượng cao. Tùy thuộc vào thời gian của khách hàng chúng tôi sắp xếp thời gian hợp lý cho cả hai bên đi đến sự hợp tác cùng có lợi.


Tại văn phòng làm việc mới nhân viên tiếp tục bắt tay vào công việc sắp xếp, bày trí đồ đạc theo ý muốn của bên khách hàng. Nhân viên tôn trọng ý kiến, nguyện vọng “thượng đế”.


Hai bên công ty và khách hàng tiến hành ký hợp đồng thỏa thuận trước khi công việc di chuyển được diễn ra, vừa là căn cứ cơ sở pháp lý vừa thể hiện sự chuyên nghiệp dịch vụ.


Văn phòng là một nơi làm việc có một khối lượng tài liệu, giấy tờ, hồ sơ, thiết bị điện tử, nội thất tương đối lớn. Vì vậy, khi quý công ty có nhu cầu chuyển đến một văn phòng đẹp, chất lượng hơn nhưng lại ngại vấn đề di chuyển đồ vật hãy chọn dịch vụ của Kiến vàng của chúng tôi. Một công ty chiếm được sự tin cậy, yêu mến của nhiều khách hàng, ngay cả đối với khách hàng khó tính nhất.

Bài viết cùng danh mục: