Dịch vụ chuyển cửa hàng giải quyết nỗi lo của người kinh doanh

Bạn đang có nhu cầu chuyển cửa hàng sang một địa điểm mới thế nhưng như chúng ta đã biết cửa hàng thì sẽ có rất nhiều đồ mà lại còn là đồ hàng mới do đó việc bảo vệ chúng tránh khỏi hư hỏng, bẩn bụi là rất quan trọng. Không những thế, khi chuyển cửa hàng thì vấn đề thời gian cũng phải được quan tâm, thực hiện càng nhanh càng tốt bởi chỉ chậm trễ cũng sẽ gây mất thời gian kinh doanh của cửa hàng dẫn đến thất thoát thu nhập. Chính vì vậy, dịch vụ chuyển của hàng của công ty Kiến Vàng là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn, giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo lắng khi chuyển cửa hàng.
 
Vận chuyển nhanh chóng
Công ty chúng tôi được trang bị nhiều xe tải chuyên chuyển đồ với nhiều kích thước khác nhau để có thể đáp ứng mọi địa hình và đội ngũ nhân lực đông đảo lúc nào cũng có thể ngay lập tức đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
Bạn chỉ cần gọi điện tới công ty chúng tôi thì nhân viên sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian sớm nhất để giúp các bạn xếp đồ lên xe và vận chuyển tới địa chỉ mới. Nhân viên làm việc nhanh nhẹn và linh hoạt, giúp bạn hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất.

 

Dụng cụ đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp
Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay sử dụng thêm dịch vụ đóng gói đồ đạc thì công ty Kiến vàng sẽ có nhân viên tới đóng gói với vật dụng chuyên nghiệp và đa dạng, có đủ loại hộp và bao bì phù hợp với mọi đồ đạc của bạn, điều này sẽ giúp hạn chế việc đồ vật bị hư hỏng, xây xát và tiết kiệm không gian khi sắp xếp đồ đạc lên xe.

Sắp xếp đồ khoa học và cam kết bảo vệ đồ đạc không bị hư hỏng
Khi bạn chuyển cửa hàng, nỗi lo lớn nhất chính là sự toàn vẹn của đồ đạc. Hiểu được tâm lý này nên công ty Kiến Vàng luôn nỗ lực tìm biện pháp sao cho đồ đạc được bảo quản một cách tốt nhất. Chúng tôi cũng cam kết sẽ bồi thường tổn thất nếu như đồ đạc bị tổn hại trong quá trình vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí tốt nhất
Kiến Vàng hoạt động với phương châm dùng chất lượng để phục vụ khách hàng, đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng mới có thể phát triển và được khách hàng tin tưởng. Khi sử dụng nhiều dịch vụ cùng một lúc, khách hàng cũng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi từ các combo, chưa kể chúng tôi luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhiều ưu đãi dành cho khách hàng của Kiến Vàng và những khách hàng mới.

Bài viết cùng danh mục: