Cuối năm rồi, chuyển nhà thôi!

Một năm sắp khép lại, đây chính là thời điểm nhiều gia đình rục rịch chuyển đến một ngôi nhà mới khang trang hơn, thoáng đãng hơn để đón năm mới Mậu Tuất an vui, thịnh vượng. Ai cũng muốn tìm cho mình một nơi “an cư lạc nghiệp” rộng rãi và ấm áp để có thể hãnh diện với những vị khách của mình trong dịp năm mới.

Vấn đề mà những gia đình của chúng ta quan tâm nhất khi đến nhà mới đó là làm sao với đống đồ đạc trong nhà cũ? Sau khi mua nhà mới đã phải tiêu tốn rất nhiều tiền nên nguồn chi phí quá eo hẹp, không đủ để mua sắm thêm đồ mới. Bên cạnh đó, đồ dùng cũ của gia đình vẫn rất tốt, không nên lãng phí bỏ đi. Đừng lo lắng! Tất cả hãy để Kiến Vàng Sài Gòn xử lý giúp bạn.


Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng, giá rẻ, nhân viên của công ty Kiến Vàng Sài Gòn sẽ ngay lập tức giúp mọi gia đình tại TP Hồ Chí Minh an tâm chuyển đến nơi ở mới một cách tốt nhất. Mọi đồ đạc trong nhà cũ của bạn sẽ được đóng gói, vận chuyển và sắp xếp một cách khoa học tại ngôi nhà mới trong thời gian nhanh nhất và với chi phí tiết kiệm nhất.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, ngay sau khi lấn sân sang lĩnh vực chuyển nhà, Kiến Vàng Sài Gòn đã ghi điểm mạnh với khách hàng bởi những uy tín và sự chuyên nghiệp của công ty mang đến cho khách hàng của mình. Đồ đạc của quý khách sẽ đảm bảo an toàn, không rơi vỡ, không thất lạc và được đền bù toàn bộ giá trị tương đương nếu có bất cứ một rủi ro nào xảy ra.

Một số lưu ý trước khi chuyển nhà là quý khách nên liệt kê và lên danh sách tất cả những đồ đạc đắt giá có trong nhà cũ cần phải chuyển để tránh trường hợp bị thất lạc. Với những đồ dùng đã quá cũ bạn có thể cho hoặc thanh lý, thậm chí là bỏ đi cũng được.

Với những đồ điện tử gia dụng trong nhà bạn như quạt treo tường, điều hoà, máy giặt, tủ lạnh, bếp điện từ… sẽ được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tháo dỡ, xử lý mọi thứ vô cùng nhanh chóng và an toàn. Tất nhiên, điều hoà cũng sẽ được lắp tại nơi ở mới để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình.

Giá cả ưu đãi, chính sách hấp dẫn, dịch vụ tiện lợi, liên hệ ngay với công ty Kiến Vàng Sài Gòn, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ những vấn đề liên quan đến chuyển nhà một cách không thể hoàn hảo hơn.

Bài viết cùng danh mục: