Công ty chuyển nhà nào uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhu cầu chuyển nhà, chuyển nơi làm việc, chuyển trọ,... tăng cao nên các dịch vụ, công ty chuyển nhà cũng mọc lên như nấm khiến cho việc lựa chọn một đơn vị chuyển nhà uy tín càng khó khăn, người dân không biết nên chọn công ty chuyển nào để vừa đảm bảo sự an toàn của tài sản vừa có mức giá rẻ. Vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách để chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TPHCM nhé.
 
Tham khảo nhiều hơn 2 công ty chuyển nhà
Không nên ký hợp đồng ngay với một công ty chuyển nhà mà bạn mới tìm hiểu, mà không phải công ty qua sự tư vấn của người thân, bạn bè. Bạn hãy tìm hiểu ít nhất 3 đơn vị chuyển nhà để cho sự so sánh về dịch vụ như giá cả, các dịch vụ đi kèm, cam kết của công ty, các khuyến mãi và sự đánh giá của khách hàng,... từ đó bạn có thể nắm được mức giá chung, sự chênh lệch giá, sự khác nhau của các dịch vụ,... để chọn được dịch vụ chuyển nhà tốt nhất.

 

 

Nghiên cứu kỹ hợp đồng, các khoản báo giá và đặt cọc
Công ty chuyển nhà uy tín luôn có hợp đồng với khách hàng để có chứng từ pháp luật ràng buộc trách nhiệm và quyền lợi giữa hai bên, trong trường hợp có sự cố xảy ra sẽ được xử lý theo pháp luật. Do đó, nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà mà công ty đó không giao hợp đồng, chỉ hứa miệng thì tuyệt đối không tin tưởng, nên tránh ngay.
Dù có hợp đồng, bạn cũng cần nghiên cứu thật kỹ các điều khoản, nhất là những điều khoản liên quan đến chi phí, đặt cọc, bồi thường.

Kiến vàng sài Gòn – sự lựa chọn hàng đầu
Công ty Chuyển Nhà Kiến Vàng Sài Gòn là một đơn vị chuyển nhà uy tín đã hoạt động lâu năm trong nghề và dành được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Bạn nên chọn công ty Kiến Vàng bởi những lý do như sau:
Có đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm bạn có thể gọi bất kỳ lúc nào chúng tôi cũng sẽ đến ngay mà không cần phải đợi chờ.
Trang thiết bị hiện đại với xe tải đa dạng kích thước từ nhỏ đến lớn để đáp ứng các nhu cầu chở hàng hóa khác nhau. Nhiều thiết bị, máy móc hỗ trợ như xe đẩy, xe kéo,... để giải quyết mọi tình huống khó khăn khi bốc, dỡ hàng.
Có hợp đồng ký kết rõ ràng, các điều khoản cũng được ghi rõ ràng, khi tài sản bị hư hỏng do quá trình vận chuyển khách hàng sẽ được đền bù lại do đó bạn không cần lo lắng về sự an toàn của đồ đạc. Mức giá cam kết hợp lý nhất thị trường để khách hàng có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ tốt với mức giá phải chăng.

Liên Hệ Chuyển nhà trọn gói theo số điện thoại 02862 756 756  hoặc Hotline 0913 93 95 96 Ngay hôm nay  để chúng tôi tư vấn phương án chuyển nhà tối ưu “Không Tốn Công Cũng Chẳng Tốn Sức

Kiến Vàng Sài Gòn

Bài viết cùng danh mục: