Chuyển văn phòng nhất định phải chú ý khi di dời vật này tránh phạm làm giảm vận may, tài lộc

Tại văn phòng làm việc, chủ công ty thường bày trí các vật phong thủy nhằm thu hút vận khí, tài lộc giúp đơn vị làm ăn ngày càng hưng thịnh, phát tài. Vậy khi di chuyển văn phòng, những vật dụng này phải xử lý như thế nào để không phạm? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những kiến thức thật hữu ích về vấn đề này.
 
1.    Văn phòng thường sử dụng những vật phẩm phong thủy nào?
Hiện nay, hầu hết các văn phòng đều bày trí các loại vật phẩm khác nhau tùy thuộc vào mệnh của chủ đơn vị, doanh nghiệp. Đối với người Châu Á nói chung, tại văn phòng thường trưng bày một số đồ vật như: Bình ngọc, tượng phật quan âm, thần tài hay một số loại đồ gỗ chạm khắc. Hầu hết, những vật phẩm này đều được thiết kế và phối màu sao cho hợp phong thủy nhằm thu hút tài lộc cho công ty ngày càng hưng thịnh.
Với một số người có niềm tin với các tôn giáo thì họ thường bày trí theo quy định, nguyên tắc của tôn giáo mình.

 

2.    Khi chuyển văn phòng mới lúc di dời vật phẩm phong thủy cần chú ý điều gì?
Không giống những vật phẩm thông thường, các món đồ mang ý nghĩa phong thủy cần chú ý hơn trong quá trình di chuyển. Đích thân người chủ doanh nghiệp nên tự tay đóng gói cẩn thận các vật phẩm này trước khi đơn vị vận chuyển rời đi.
Trên thực tế, các món đồ phong thủy không chỉ mang ý nghĩa trang trí đơn thuần mà nó còn chứa đựng sức mạnh vô hình giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn.
Khi chuyển đồ đến văn phòng mới, việc cần làm đầu tiên là di chuyển món đồ phong thủy ra một vị trí sạch sẽ, thoáng khí, tránh để những nơi u ám, tối tăm dễ tích tụ khí không tốt.
Ngoài ra, bạn cần lưu ý kỹ, dù trong bất cứ trường hợp nào thì người đóng gói, cất đặt đồ phong thủy phải là người chủ công ty. Bên cạnh đó, quá trình đặt vật phong thủy tại đơn vị mới cũng phải là người chủ để đảm bảo vận khí vẫn thuộc quyền cai quản của chủ nhân nhé..

Trên đây là một số thông tin hữu ích về quá trình di dời vật phẩm phong thủy từ văn phòng cũ đến văn phòng mới. Hi vọng, qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về cách di chuyển và cất đặt vật phẩm phong thủy sao cho phù hợp và chính xác nhất. Tuyệt đối không nên làm những điều vấy bẩn phạm đến vật phẩm phong thủy mà rước họa vào thân nhé.
Bên cạnh những thông tin trên, bạn cũng nên tìm đơn vị vận chuyển uy tín để giúp mọi đồ đạc trong công ty được an toàn mà chi phí lại không quá đắt đỏ nhé.

Bài viết cùng danh mục: