Chuyển nhà trọn gói – đến ngay với Kiến Vàng Sài Gòn

Bạn đang có kế chuyển đến căn hộ mới và nhìn vào đống đồ đạc từ giường tủ, ti vi, tủ lạnh, máy giặt… trong nhà bạn gần như cảm thấy bất lực. Mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng trong vòng “một nốt nhạc” với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Kiến Vàng Sài Gòn.

Kiến Vàng Sài Gòn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp, dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, coi đồ đạc của khách hàng chính là đồ đạc của gia đình mình, đóng gói cẩn thận và vận chuyển an toàn.


Kiến Vàng Sài Gòn không những nỗ lực đổi mới phong cách phục vụ và để mang đến cho khách hàng của mình giải pháp tốt nhất. Bên cạnh đội ngũ nhân viên tinh thần trách nhiệm cao, công ty chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng dàn xe tải chuyên phục vụ trở hàng, chuyển nhà, hoạt động chuyên nghiệp. Các khâu xử lý từ nghiệm thu nhà đến bàn giao đồ đạc tại nhà mới đều minh bạch, rõ ràng và khoa học nhất.

Các bước cơ bản để tiến hành dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng Sài Gòn như sau:

  • Liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty tại 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ chi tiết về dịch vụ chuyển nhà hoặc văn phòng trọn gói.
  • Công ty cử nhân viên đến trực tiếp địa chỉ gia đình bạn để nghiệm thu và xem xét tình hình thực tế về quãng đường, đồ đạc trong nhà và đưa ra giải pháp chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Hai bên sau khi thoả thuận sau một số điều kiện của hợp đồng sẽ tiến hành ký kết.
  • Nhân viên kỹ thuật và vận chuyển đến tháo dỡ đồ đạc và tiến hàng sắp xếp đóng gói, phân loại di chuyển lên xe.
  • Mang đồ đạc đến nhà mới và sắp xếp khoa học lại y như ở nhà cũ.
  • Khách hàng tiến hành kiểm tra lại đồ đạc của gia đình lại một lượt xem có thất thoát gì không và thanh toán hợp đồng.

Thủ tục diễn ra minh bạch, công khai, rõ ràng, đảm bảo đồ đạc của gia đình bạn sẽ được bảo vệ an toàn và không xảy ra tình trạng thất lạc hay hư hỏng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất kỳ rủi ro nào, công ty Kiến Vàng Sài Gòn xin chịu hoàn toàn trách nhiệm đền bù 100% giá trị tương đương đồ đạc trong gia đình nhà bạn.

Bài viết cùng danh mục: