Chuyển nhà trọ cho sinh viên – giá rất sinh viên!

Sinh viên là đối tượng thường xuyên phải thay đổi nơi ở vì họ không có một chỗ ở cố định. Có rất nhiều nguyên nhân cũng như lý do khiến các bạn sinh viên phải tìm đến một chỗ ở mới, ví dụ: nơi ở cũ quá tồi tàn và không đáp ứng được điều kiện sinh hoạt, mâu thuẫn với bạn cùng phòng, chủ trọ khó tính, thời gian và giờ giấc không thoải mái, quá xa chỗ làm thêm… Dù bất cứ lý do gì thì bạn cũng cần có một phương án chuyển nhà trọ giá rẻ và hợp lý nhất. Công ty Kiến Vàng Sài Gòn hân hạnh được hỗ trợ sinh viên chuyển nhà trọ với mức giá không thể tốt hơn.


Bạn đừng nghĩ rằng sinh viên chuyển trọ sẽ có ít đồ dùng. Với những bạn đã ở đó lâu năm hay có điều kiện thì sẽ kéo theo rất nhiều đồ đạc cần vận chuyển như giường, tủ, điều hoà, tủ lạnh, máy giặt… ngần ấy đồ thì chắc chắn một mình bạn không thể xoay xở được rồi.

Sinh viên còn vướng lịch học và lịch làm thêm nên bạn rất khó để có thể sắp xếp thời gian một cách hợp lý để có thể vận chuyển đồ đạc của mình một cách tốt nhất. Cuộc sống đại học, mối quan hệ với bạn bè cũng không quá nhiều và cũng không đủ thân thiết để có thể nhờ vả bạn bè chuyển đồ giúp mình. Do vậy, bạn nên tự túc hơn trong việc vận chuyển đồ đạc. Có ít đồ cũng bao gồm quần áo, chăn chiếu, đệm, sách vở, đồ sinh hoạt cá nhân, quạt, nồi cơm, bát đũa… tất cả những thứ ấy cần có một kế hoạch vận chuyển cụ thể.

Để không bị thất lạc và hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển và bạn cũng không phải nghỉ học hay nghỉ làm thêm để chuyển nhà thì liên hệ với công ty vận chuyển là giải pháp tối ưu và hiệu quả hơn cả. Và công ty Kiến Vàng Sài Gòn xứng đáng là một trong những cái tên mà bạn có thể gửi gắm niềm tin hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh.

Hồ Chí Minh là thành phố năng động, nhộn nhịp với nền kinh tế dẫn đầu cả nước, nơi đây cũng tập trung đông sinh viên theo học từ khắp cả nước. Do đó, vấn đề chuyển nhà trọ của sinh viên lại ngày càng nhiều hơn và các công ty vận chuyển vì thế được thành lập ngày một tăng theo tỷ lệ thuận. Bạn nên sáng suốt và thông minh trong những sự lựa chọn đơn vị chuyển nhà của mình. Không nên lựa chọn đại một đơn vị để rồi phải chịu chi phí đắt đỏ và đôi khi còn làm mất mát đồ đạc.

Bài viết cùng danh mục: