Chuyển nhà mùa nào là tốt nhất

Một nỗi lo lắng khi tiến hành chuyển nhà của hầu hết các gia đình đó chính là thờ tiết ngày chuyển nhà diễn biến như thế nào, ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển hay không. Để giải quyết nỗi lo đó thì kienvangsaigon.net sẽ đưa ra những gợi ý giúp bạn tham khảo trước khi có ý định dọn nhà chuyển đến một nơi ở mới.


Ở Miền Nam chúng ta biết là có hai màu đó là mùa mưa và mùa khô. Theo lời khuyên của chúng tôi thì nên chuyển nhà vào mùa khô. Vào mùa khô thời tiết tạnh ráo đồ đạc vận chuyển được bảo quản không bị hỏng hóc, quá trình vận chuyển diễn ra dễ dàng, thuận lợi và nhanh chóng. Một lưu ý là bạn nên trách chuyển nhà vào đỉnh điểm của mùa khô, bởi vì khi nhiệt độ thời tiết nắng nóng gay gắt đồ dùng hay bị hỏng. Bạn không nên chuyển nhà vào mùa mưa vì vào mùa mưa việc bảo quản, vận chuyển hàng hóa trở nên khó khăn hơn rất nhiều, quá trình di chuyển cũng hạn chế, làm giảm tốc độ của công việc.

Ở Miền Bắc chia thành nhiều mùa hơn miền Nam có tới 4 mùa và mùa chuyển nhà phù hợp nhất đó là mùa thu. Mùa thu ở ngoài Bắc thời tiết dịu mát, nắng nhẹ, ít mưa nên việc chuyển nhà sẽ thuận tiện hơn rất nhiều so với các mùa khác. Mùa hè quá nóng gây cảm giác bức bối, khó chịu cho cả chủ nhà và nhân công. Mùa Xuân thường có mưa phùn, độ ẩm trong không khí cao nên việc bảo quản đồ đạc rất khó khăn. Mùa đông cũng là một mùa khá tốt để chuyển nhà vì tiết trời khô ráo nhưng một vấn đề thời tiết của mùa đông là lạnh cóng, ngày ngắn đêm dài nên thời gian làm việc diễn ra trong thời gian ngắn kéo dài thời gian chuyển nhà của gia đình.


Trên đây chỉ là gợi ý về mùa nào là chuyển nhà tốt nhất mà Kiến Vàng Sài Gòn đưa ra. Nếu như khách hàng không thể chuyển nhà vào các mùa tốt nhất thì bên nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn những ngày thời tiết đẹp trong những mùa khắc nhiệt. Điều này giúp cho quá trình diễn ra nhanh chóng, bên công ty có việc làm, bên khách hàng vẫn chuyển được nhà trong khoảng thời gian mình mong muốn. Đáp ứng nguyện vọng của cả hai bên đi đên thỏa thuận thành công.


Hi vọng rằng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp cho những người đang có nhu cầu chuyển nhà có thể tham khảo và có những chuyến chuyển nhà vào ngày thời tiết đẹp, đồ đạc được bảo quản một cách tốt nhất, tiết kiệm về cả thời gian và tiền bạc.

Bài viết cùng danh mục: