Chuyển nhà Kiến Vàng Sài Gòn uy tín, chất lượng

Công ty Kiến Vàng Sài Gòn được thành lập với nhiều năm kinh nghiệm, luôn được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy hàng đầu trên thị trường, mang đến cho các gia đình dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, chất lượng cao cùng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng Sài Gòn được đào tạo và tuyển dụng theo chuyên môn, đảm bảo có đầy đủ năng lực kinh nghiệm và chuyên môn, phẩm chất. Công ty chúng tôi có nhân viên điện lạnh, thợ mộc và những lao động phổ thông đảm bảo tháo dỡ và lắp đặt đồ đạc cho gia đình bạn một cách chuyên nghiệp nhất.


Kiến Vàng Sài Gòn trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc và xe vận tải với trọng tải từ 0,5 đến 2,5 tấn, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng trên toàn thành phố Hồ Chí Minh cùng các khu vực lân cận. Khi liên hệ với công ty chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ với chất lượng tốt nhất cùng thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất. Công ty chúng tôi trang bị đầy đủ các thiết bị, xe kéo, máy móc chuyên dụng, bao bìa thùng carton, chăn bọc… mọi thứ đều đầy đủ và sẵn sàng phục vụ nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng của quý khách hàng.  

Mức giá mà công ty Kiến Vàng Sài Gòn đưa ra đảm bảo ưu đãi nhất trên thị trường, đôi khi còn thấp hơn mức giá trung bình từ 10 – 15%. Công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách những lợi ích thiết thức nhất, đối với những khách hàng đã thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ được ưu đãi với mức giá được chiết khấu % thấp hơn.

Tất nhiên, tuy giá thành rẻ nhưng không có nghĩa là kém chất lượng. Mọi dịch vụ chuyển đồ của công ty Kiến Vàng Sài Gòn khi tiến hành đều đảm bảo có chất lượng vượt trội cùng dịch vụ tốt nhất, mong muốn mang đến cho khách hàng sự khác biệt và được tận hưởng chất lượng dịch vụ cao cấp.

Đối với mỗi nhân viên của Kiến Vàng Sài Gòn thì khách hàng chính là thượng đế, thái độ phục vụ của nhân viên chuyên nghiệp, bất cứ khi nào khách hàng không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi cũng đều sẽ được nhân viên của công ty kịp thời xử lý.
Đặc biệt với gói bảo hiểm hàng hoá, khi đồ đạc của gia đình bạn trong quá trình vận chuyển bị hư hỏng hay rơi vỡ sẽ được bồi thường 100% giá trị theo giá trên thị trường theo đúng những cam kết đã ký trong hợp đồng trước khi tiến hành chuyển nhà.

Bài viết cùng danh mục: