Chuyển nhà Kiến Vàng Sài Gòn nhanh chóng, chuyên nghiệp

Công ty Kiến Vàng Sài Gòn chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh với chất lượng phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có năng lực, chuyên môn, có sức trẻ và sự nhiệt huyết, đảm bảo bốc xếp đồ đạc, thu dọn một cách nhanh chóng trong thời gian nhanh nhất. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhanh chóng, giá rẻ vui lòng đến ngay với công ty Kiến Vàng Sài Gòn chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.


Quy trình làm việc của công ty Kiến Vàng Sài Gòn chúng tôi với đầy đủ các thủ tục và công đoạn rõ ràng, minh bạch như sau: tiếp nhận thông tin của khách hàng, khảo sát và ký hợp đồng, tiến hành triển khai hợp đồng: đội ngũ đóng gói, đội kỹ thuật, đội thợ mộc. Sau đó, quý khách chỉ cần nghiệm thu và thanh lý hợp đồng theo đúng điều khoản.

Trong quá trình vận chuyển đồ đạc nếu xảy ra bất cứ một thiệt hại hay hư hỏng đồ đạc nào, công ty chúng tôi sẽ cam kết đền bù thiệt hại. Chỉ cần sau khoảng 30 – 45 phút bạn liên hệ với đường dây nóng của Kiến Vàng Sài Gòn: 02862 756 756, công ty chúng tôi sẽ cử ngay nhân viên và đội xe tải đến để dọn nhà theo yêu cầu của quý khách.

Quá trình khảo sát đồ đạc và quãng đường di chuyển, nhân viên sẽ báo giá, khi quý khách nhất trí đồng ý với mức giá mà Kiến Vàng Sài Gòn đưa ra thì chúng tôi mới tiến hành vận chuyển đồ đạc theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ đóng gói đồ đạc của công ty chúng tôi sẽ xử lý một cách gọn gàng nhất khi đưa sách và tài liệu vào thùng carton, đặt theo kích thường chuẩn có in logo của công ty Kiến Vàng Sài Gòn để thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp trong suốt quá trình vận chuyển của công ty chúng tôi. Những đồ dùng dễ vỡ sẽ được bọc giấy báo cẩn thận. Rèm cửa, tranh ảng, bảng, poster, biển hiệu… đều được tháo dỡ một cách nhẹ nhàng và đóng gói cẩn thận nhất.

Đội ngũ kỹ thuật sẽ có trách nhiệm xử lý các đồ dùng điện lạnh, điện tử trong gia đình của bạn bằng các vật liệu mềm, thùng xốp… Từ điều hoà, bình nóng lạnh, bếp ga… đều được lắp đặt theo đúng quy trình kỹ thuật một cách an toàn.

Đội ngũ thợ mộc sẽ phục trách tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót và đóng gói đồ gỗ bao gồm: bàn ghế và tủ kệ… Trong quá trình bốc xếp và thu dọn đồ đạc nếu có bất cứ một sai sót nào thì công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Bài viết cùng danh mục: