Chuyển nhà không tốn thời gian và công sức

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, công ty Kiến Vàng Sài Gòn luôn mang đến cho quý khách hàng của mình dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và nhanh chóng, cam kết tiết kiệm thời gian và công sức. Chuyển nhà chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng hơn khi liên hệ với Kiến Vàng Sài Gòn.

Nếu bạn muốn việc chuyển nhà của mình thuận lợi và nhanh chóng hơn, đặc biệt các đồ đạc trong gia đình bạn được đảm bảo an toàn, không xảy ra trường hợp mất mát hay hư hỏng thì chắc chắn Kiến Vàng Sài Gòn chính là giải pháp thông minh và hoàn hảo nhất. Hàng trăm ngàn khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi, còn bạn thì sao?

Bạn cần làm gì khi chuyển nhà? 

Một số kinh nghiệm mà công ty Kiến Vàng Sài Gòn muốn chia sẻ đến với khách hàng của mình khi có ý định chuyển nhà, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn rất nhiều.

Điều đầu tiên chính là liệt kê chính xác những đồ đạc có trong nhà mình từ A đến Z. Hãy xem xét một cách kỹ lưỡng và lập danh sách một cách cụ thể các đồ đạc trong phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ… và đánh dấu chúng lại nhé đề phòng thất lạc trong quá trình di chuyển.

Một điều nữa, những đồ đạc không dùng đến nữa hay quá cũ thì bạn nên thanh lý bằng cách rao bán trên mạng hoặc cho người thân, hàng xóm, bán đồng nát. Điều này vừa giúp bạn có thêm một khoản phí để mua đồ mới tân trang cho căn hộ mới của gia đình mà cũng giúp bạn đỡ đi một phần vận chuyển.

Và tất nhiên, những dụng cụ đóng gói cũng cần phải chuẩn bị một cách đầy đủ nhất. Những đồ dễ vỡ gói riêng, đồ cồng kềnh như giường, tủ cũng cần gói riêng và những đồ sinh hoạt nhỏ bé nên gói riêng. Như vậy việc vận chuyển và sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

Mỗi thành viên trong gia đình nên có ý thức tự sắp xếp quần áo và đồ dùng sinh hoạt của bản thân. Vì hơn ai hết chính họ sẽ hiểu mình có những đồ nào, tránh trường hợp khi đến nhà mới sẽ đi tìm xem đồ của mình đang ở đâu và mọi thứ sẽ rối tung lên.

Cuối cùng, bạn cần lựa chọn phương tiện vận chuyển: xe máy, xe ba gác hay xe tải. Điều này phụ thuộc vào lượng đồ có trong nhà bạn và tính chất của nó. Thông thường với một hộ gia đình thì xe tải chuyển đồ là sự lựa chọn hợp lý hơn cả.

Bài viết cùng danh mục: