Chuyển nhà bằng xe ba gác, nên hay không?

Khi có nhu cầu chuyển nhà rất nhiều người lựa chọn thuê xe ba gác để chuyển nhà bởi vừa nhanh chóng, đơn giản mà chi phí lại rẻ. Thế nhưng cùng với những ưu điểm đó thì những mặt trái khi thuê xe ba gác chuyển nhà là gì, những tình huống dở khóc dở cười của khách hàng gặp phải khi thuê xe ba gác thường xảy ra là gì, xe ba gác có thực sự dễ dàng và giá thành rẻ như bạn vẫn thường nghĩ hay không? Hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây để hiểu rõ về vấn đề này nhé.
 
Vì sao chuyển nhà bằng xe ba gác được nhiều người lựa chọn
Đầu tiên, có thể thấy rằng chúng ta rất dễ dàng tìm được xe ba gác ở bất kỳ con phố hay khu dân cư nào nên khi có nhu cầu chuyển nhà ngay thì chỉ cần tìm ở đầu ngõ, đầu phố là đã có thể thuê được xe để vận chuyển đồ đạc.

Ngoài ra, yếu tố giá cả được khách hàng quan tâm hàng đầu. Hiện nay trên thị trường giá thành thuê 1 chuyến xe ba gác chắc chắn sẽ thấp hơn so với thuê xe tải để chuyển đồ, giá cả phù hợp với hầu hết mọi đối tượng kể cả những người có thu nhập thấp như hộ gia đình, công nhân, sinh viên,... nên được họ ưu tiên lựa chọn.
Xe ba gác cũng dễ dàng luôn lách vào các ngõ ngách và phù hợp với chở đồ số lượng ít như chuyển cho người độc thân, sinh viên khá phù hợp. Thế nhưng với hộ gia đình hay văn phòng thì chuyển đồ bằng xe ba gác có giá rẻ, tiện lợi hay dễ dàng như thế hay không?

Có nên chuyển nhà bằng xe 3 gác
Xe ba gác không phải là sự lựa chọn thông minh cho các hộ gia đình hay văn phòng có ý định chuyển nhà, thâm chí đây là một giải pháp tồn tại rất nhiều hạn chế. Có thể dễ dàng thấy rằng, chuyển đồ bằng xe 3 gác rất nguy hiểm, đồ đạc không được sắp xếp gọn gàng, đảm bảo không bị hư hỏng, tổn thất tài sản trong quá trình vận chuyển bởi kích thước xe ba gác nhỏ, chủ xe thường cố nhồi nhét đồ sao cho đựng được nhiều nhất mà không quan tâm tới sự an toàn của đồ đạc.
Hơn nữa, chuyển nhà bằng xe ba gác không có hợp đồng mà chỉ giao dịch miệng nên đối với những tài sản quan trọng của gia đình, văn phòng không hề có một sự đảm bảo nào được pháp luật bảo hộ, phong cách làm việc tùy hứng, không chuyên nghiệp và không có thái độ tốt đối với khách hàng.
Đặc biệt, với số lượng nhiều thì một chuyến xe ba gác không thể chở hết phải chở nhiều lần, chi phí cũng tăng lên theo số lần chuyển dẫn đến giá thành cuối cùng của dịch vụ thậm chí còn nhiều hơn nhiều so với sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chỉ một xe tải đã chở được hết đồ đạc mà còn đảm bảo an toàn.

Liên Hệ Chuyển nhà trọn gói theo số điện thoại 02862 756 756  hoặc Hotline 0913 93 95 96 Ngay hôm nay  để chúng tôi tư vấn phương án chuyển nhà tối ưu “Không Tốn Công Cũng Chẳng Tốn Sức

Kiến Vàng Sài Gòn

Bài viết cùng danh mục: