Chuyển kho xưởng, không cần phải lo về giá!


Công ty vận chuyển Kiến Vàng Sài Gòn hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chuyển kho xưởng cho các doanh nghiệp, nhà máy… Việc di chuyển máy móc, trang thiết bị đến kho xưởng mới không phải là một chuyện dễ dàng. Vì thế, để tiết kiệm thời gian và công sức thì lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, giá rẻ, giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao hiệu quả kinh tế.

Hãy để nhân viên của Kiến Vàng Sài Gòn giúp bạn chuyển kho xưởng, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nhân viên của chúng tôi đều là những người trẻ, khoẻ, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình. Dịch vụ chuyển kho xưởng của công ty Kiến Vàng Sài Gòn hỗ trợ khách hàng với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Nhà máy, doanh nghiệp nào có ý định chuyển kho xưởng thì vui lòng liên hệ với công ty Kiến Vàng Sài Gòn để được hỗ trợ tốt nhất. Kinh nghiệm di dời kho xưởng lâu năm cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, Kiến Vàng Sài Gòn luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về những dịch vụ của mình.

Quy trình vận chuyển kho xưởng của chúng tôi như sau:

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng, lấy địa chỉ.
  • Đến tận kho xưởng, doanh nghiệp để khảo sát về quy mô, diện tích và quãng đường đi lại.
  • Báo giá và triển khai hợp đồng.
  • Thực hiện theo hợp đồng đã ký kết.

Tất cả những quy trình thực hiện một cách công khai, minh bạch và đảm bảo những lợi ích cho khách hàng của mình. Hợp đồng được ký kết với sự đồng thuận, nhất trí 100% từ khách hàng và phía công ty. Mức giá của chúng tôi đưa ra dựa trên khảo sát quãng đường di chuyển và khối lượng máy móc, trang thiết bị, đảm bảo mức gía vô cùng ưu đãi.

Vào dịp cuối năm, hầu hết các kho xưởng đều có ý định di dời đến kho xưởng mới rộng rãi hơn, chứa được nhiều máy móc thiết bị hơn. Do đó, dịch vụ chuyển kho xưởng cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Với một khối lượng máy móc quá nhiều thì việc di dời không phải là điều dễ dàng. Hãy lập tức liên hệ với Kiến Vàng Sài Gòn để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Công ty Kiến Vàng Sài Gòn luôn hoạt động với phương châm: “nhanh chóng – an toàn – giá rẻ” cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ đạc, máy móc nếu không may xảy ra những trường hợp rủi ro như hư hỏng.

Kiến Vàng Sài Gòn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trên con đường đến với phân xưởng mới an toàn và chuyên nghiệp hơn.


Bài viết cùng danh mục: