Cần chú ý những gì khi thuê xe tải chở đồ khi chuyển nhà

Hiện nay, xe tải trở thành phương tiện chủ yếu được thuê để vận chuyển đồ đạc khi có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển văn phòng do đựng được nhiều đồ, không cần lo lắng vấn đề thời tiết và vận chuyển nhanh chóng. Thế nhưng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào cũng cần lưu ý nhiều vấn đề có thể phát sinh, đối với việc thuê xe tải chuyển nhà thì cần lưu ý những điều gì, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để nắm thêm kinh nghiệm nhé.
 
Tìm hiểu nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà
Để nắm được cách làm việc cũng như mức giá chung của dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải bạn nên tham khảo, tìm hiểu ít nhất 3 công ty để so sánh về thái độ phục vụ, chế độ ưu đãi, mức giá,... và lựa chọn được công ty đảm bảo uy tín nhất.
Bạn cũng nên chọn công ty chuyển nhà ở gần nơi ở hiện tại hoặc gần địa chỉ mới sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí do vận chuyển với quãng đường gần.


Tìm trọng tải xe phù hợp
Chi phí thuê dịch vụ chuyển nhà cũng phụ thuộc nhiều vào trọng tải của xe mà bạn muốn thuê do đó bạn nên tính toán kỹ càng khối lượng đồ đạc để thuê xe hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí. Không nên thuê xe quá rộng so với lượng đồ đạc sẽ gây lãng phí không gian xe và tiền thuê xe, cũng không nên vì tiết kiệm mà chọn xe tải quá nhỏ, không đựng hết đồ đạc mà cố chồng chất lên có thể sẽ gây hư hỏng đồ đạc.
Nếu bạn chưa biết chọn loại xe nào là phù hợp thì hãy nhờ sự tư vấn của công ty chuyển nhà, họ sẽ đến khảo sát dồ đạc và tình hình để gợi ý cho bạn trọng tải xe chính xác nhất

Thuê đơn vị chuyển nhà uy tín
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng nên việc tìm kiếm một địa chỉ cong ty chuyển nhà uy tín càng trở nên khó khăn hơn. Để tránh gặp phải nơi lừa đảo bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng và cẩn thận.
Công ty chuyển nhà Kiến Vàng Sài Gòn tự hào là đơn vị chuyển nhà uy tín, đồng hành với rất nhiều khách hàng trong những chặng đường thay đổi môi trường sinh sống, làm việc mới và luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía người sử dụng dịch vụ.
Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, an toàn nhất, tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất tuyệt đối không gợi ý sai cho khách hàng để tăng phí dịch vụ cũng như cung cấp giá cả ưu đãi nhất thị trường.

Bài viết cùng danh mục: